Xuất hiện dải hội tụ nhiệt đới gây mưa rất lớn cho miền Bắc
Xã hội - 15/08/2026 19:03SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa dông với lượng mưa lớn nhiều nơi.
SKĐS - Những thay đổi trong cơ thể và nội tiết tố khi mang thai là nguyên nhân gây ra rất nhiều triệu chứng khác nhau. Hai triệu chứng phổ biến khi mang thai là khó thở và đau xương sườn đều gây khó chịu và khiến mẹ bầu khó ngủ.
SKĐS - Đau ngực là một trong những biểu hiện rất thường gặp tại phòng cấp cứu. Nhiều người khi đau ngực thường lo sợ mắc bệnh lý tim mạch, đặc biệt là nhồi máu cơ tim nhưng thực tế có nhiều nguyên nhân dẫn đến đau ngực.
SKĐS - Tin từ BVĐK Trung ương Cần Thơ cho biết, các bác sĩ của bệnh viện đã cứu sống bệnh nhân nữ 78 tuổi, ngừng tim do nhồi máu cơ tim cấp từ tuyến trước với tình trạng rất nặng.
SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới có trục qua khu vực Nam Đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ gây mưa dông với lượng mưa lớn nhiều nơi.
SKĐS - Hoàng Văn Dương bị khởi tố sau khi mua 11 hóa đơn GTGT khống, tổng giá trị ghi trên hóa đơn hơn 165 triệu đồng.
SKĐS - Động đất 7,7 độ Richter phía đông Indonesia khiến ít nhất 20 người thiệt mạng, nhiều người mất tích cùng hàng loạt công trình bị san phẳng.