DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
ColorMedia - Công ty Cổ phần Truyền thông & Giải trí Sắc màu
16:00 24/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thành lập từ năm 2010, gần 10 năm hoạt động, ColorMedia là nhà sản xuất phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo, phim thương hiệu viral video dẫn đầu thị trường.

Là công ty tiên phong kết hợp giữa Agency & Production House trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, phim thương hiệu, phim doanh nghiệp,ngay từ khi thành lập, với triết lý “Cho đi là nhận lại”, ColorMedia đã luôn đồng hành, chia sẻ các giá trị chuyên môn cho cộng đồng, với các hoạt động chia sẻ tới các đơn vị như Cao đẳng Truyền hình, đại học Nguyễn Trãi, Phù Đổng FC, Công đoàn Ninh Bình, … hay các cộng đồng Marketing lớn như VMCC, Plato, CSMO… và sự kiện “PMASS 2020: From Basic to innovation - Sáng tạo từ Truyền thông”  không phải là một ngoại lệ.

10 năm kết duyên cùng thị trường quảng cáo Dược phẩm - ColorMedia với câu chuyện phải nghĩ tốt hơn và làm đúng hơn

Những ngày đầu khi mới thành lập, ColorMedia là đơn vị chuyên sản xuất các chương trình truyền hình. Thế nhưng, từ năm 2010, nhận thấy thị trường Dược phát triển khá mạnh mẽ mà các phương pháp quảng bá thì đã cũ, không hiệu quả. ColorMedia đã quyết định tạo ra một chiến dịch với bộ mặt mới cho các sản phẩm truyền thông Dược lúc bấy giờ mang tên “Sản xuất TVC quảng cáo chỉ với 11.111.000”. Dù chỉ chạy trong 1 tháng nhưng chiến dịch của ColorMedia đã khá thành công. Các khách hàng dược đầu tiên như Sao Thái Dương, Tâm Bình đều rất hài lòng về sản phẩm TVC quảng cáo do ColorMedia sản xuất, khác biệt và hiệu quả. Từ “Tin và Thử” các khách hàng của ColorMedia đã “Tin và Gắn bó”

Với các sản phẩm TVC Dược của ColorMedia từ trước đến giờ vẫn luôn xây dựng không chỉ tập trung vào mặt lý tính của sản phẩm mà còn tác động trực tiếp vào cảm xúc, nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Một “TVC cảm xúc”, một “Sản phẩm cảm xúc”, một “Thương hiệu cảm xúc” luôn chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Ở thời điểm hiện tại thì ColorMedia luôn tự tin bởi không chỉ có kinh nghiệm mà còn có tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ. Những xu thế, hot trend, quảng cáo nước ngoài đặc sắc đều được ColorMedia cập nhật mỗi ngày. (Bạn có thể xem các sản phẩm ColorMedia làm tại đây)

TVC quảng cáo được ColorMedia sản xuất theo quy trình chuẩn quốc tế. Rành mạch từ khâu nhận Brief (đề bài) - Pitching (team sáng tạo sẽ trình bày 2-3 phương án về ý tưởng) - Idea (khách hàng chọn ý tưởng & phương án sản xuất) - Báo giá - Treatment (đạo diễn lên storyboard, tổ chức sản xuất sẽ trình bày các phương án sản xuất, diễn viên, bối cảnh) - Shooting day (thực hiện các cảnh quay) - Post-Production (thực hiện chỉnh sửa phim, làm màu, làm âm nhạc, lồng tiếng) - Check - Test (phần cuối cùng team ColorMedia sẽ cùng khách hàng đánh giá, khảo sát người xem về phản hồi của phim).

Với những thương hiệu cần tư vấn truyền thông ColorMedia luôn sẵn sàng. Tiên phong kết hợp Agency và Production House, ColorMedia có đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về truyền thông - marketing; đội ngũ khảo sát - nghiên cứu hành vi khách hàng xác thực, tin cậy. Quy trình trọn vẹn, tiết kiệm thời gian là tiêu chí hàng đầu ColorMedia muốn khách hàng được trải nghiệm.

Mặt khác, trang thiết bị được ColorMedia chú trọng đầu tư. Mỗi TVC đều được set-up bối cảnh tỉ mỉ từng chi tiết, đảm bảo khi lên phim hình ảnh được đẹp nhất, tốt nhất. Một sản phẩm khi phát sóng không đơn thuần là sản phẩm truyền thông của khách hàng, đó là đứa con tâm huyết của ColorMedia.

Con người không có ai hoàn hảo tuyệt đối và các doanh nghiệp cũng vậy. ColorMedia chắc chắn vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng với sự không ngừng cố gắng, hoàn thiện mình mỗi ngày. ColorMedia có một câu slogan: “Think better, Action right” - luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp hơn và làm những điều đúng đắn hơn. Mỗi cá nhân trong tập thể ColorMedia dường như chưa một ngày nào dừng việc tìm tòi, sáng tạo cái mới, nâng cao, cập nhật kiến thức, để những sản phẩm làm ra luôn tốt hơn, hiệu quả hơn.

ColorMedia có nhiều kinh nghiệm với Dược phẩm trong 10 năm - gần 100 nhãn hàng, luôn thấu hiểu luật ngành, những tiêu chuẩn khắt khe để một sản phẩm TVC được phát sóng và lan tỏa tới người tiêu dùng. ColorMedia có đội ngũ sáng tạo tư duy sâu sắc, năng lực; đội ngũ sản xuất, xin cấp phép chuyên nghiệp.

PMASS 2020 xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị:

- Đơn vị tổ chức: Cộng đồng Pharmacom, Học viện Marketing Y Dược M&P và Pharmaco Agency Marketing Dược thực chiến, Công ty Cổ phần Babuki, Time Universal Communications

- Nhà tài trợ kim cương: ColorMedia, Agency - Film Production House

- Nhà tài trợ vàng: Công ty CP Dược phẩm Optimax, Megasun Group, Công ty Dược phẩm Việt Hùng (Nhãn hàng Vieskin collagen), Công ty Cổ phần DMSpro, Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu (GESO), Công ty CP Dược phẩm MyPharma (Nhãn hàng viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno và viên giảm béo, giảm mỡ máu MPseno, Công ty CP Dược phẩm Optimax

- Nhà tài trợ bạc: Công ty Cổ phần BCC Pharma, Công ty TNHH BuyMed - thuocsi.vn, MediClowd - Giải pháp Phần mềm quản lý chuyên sâu ngành Dược, Công ty Stella Kinetics - Mỹ phẩm Milaganics, Nhãn hàng Nature' way, Olympian Labs, Công ty Accesstrade, Cty TNHH Unison Việt Nam (nhãn hàng An Đường Khang), Metaherb, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha.

- Các đơn vị bảo trợ truyền thông: Impact Media, Babuki, Admicro

Hotline: 094.294.6633

Thông tin chi tiết sự kiện

Địa điểm:

- Hà Nội: 13h30, 27.11.2020, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 35 Hùng Vương.

- Hồ Chí Minh: 13h30, 03.12.2020, Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Đối tượng tham dự: CEO, CMO, CSO, CHRO, nhân sự làm trong ngành Sales và Marketing Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Dược mỹ phẩm.

Link đăng ký:

TP Hà Nội: http://sukien.pmass.vn/pmass2020/

TP HCM: http://sukien.pmass.vn/pmass-sai-gon

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm