Hà Nội

Cocoxim tiếp năng lượng tuyến đầu chống dịch

22-09-2021 12:00 PM | Doanh nghiệp

Kể từ khi COVID-19 bùng phát, các y bác sĩ trở thành lực lượng tuyến đầu chống dịch, chịu áp lực ngoài sức tưởng tượng khi vừa làm việc trong môi trường phơi nhiễm nCoV cao, áp dụng các biện pháp cách ly và phòng dịch khắc nghiệt, vừa dốc sức giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Để ủng hộ những "người hùng thầm lặng" này, Cocoxim đã tiếp sức nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bác sĩ, bệnh nhân điều trị COVID tại các bệnh viện tuyến đầu. Trong đó, hơn 2000 thùng nước dừa Cocoxim, nước dừa bù điện giải Cocoxim Active bổ sung các loại muối khoáng và các vi chất hỗ trợ người vận động nhiều, người lao động hồi phục nhanh sức khỏe, nâng sức đề kháng, đã được gửi đến Bệnh viện Quận 5, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Quận 3, Bệnh viện dã chiến Quận 7.

photo-1632281047496

Tặng Cocoxim đến các bệnh viện: Bệnh viện Quận 5, BV Quận 3, BV Chợ Rẫy, BV dã chiến Quận 7.

Nước dừa là nước uống bù điện giải tự nhiên cho cơ thể nhất là khi thiếu nước, mệt người, sốt cao. Khi bị sốt, cơ thể thường đi kèm với mất nước, điện giải nên bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Lúc này một loại đồ uống có công dụng bù nước, bù điện giải như nước dừa sẽ rất có ích với bạn.

photo-1632281048640

Phối hợp cùng Nhà văn hóa thanh niên chung tay chống dịch tại TP.HCM

Sản phẩm nước dừa Cocoxim Organic nguyên chất được làm từ 100% nước dừa hữu cơ tự nhiên, không thêm đường và hoàn toàn không sử dụng nước dừa cô đặc trong chế biến; sản xuất trên dây chuyền công nghệ đóng gói sản phẩm hiện đại từ Tetra Pak. Cocoxim Organic đã đạt các chứng nhận organic theo tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ và châu Âu.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH