Hà Nội

Có thêm địa chỉ tin cậy điều trị bệnh lý ngoại thần kinh, chấn thương chỉnh hình

05-03-2020 3:25 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Chiều ngày 4/3/2020, Bệnh viện Hữu Nghị đã khai trương Khoa Ngoại Thần kinh - Chấn thương chỉnh hình.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị phát biểu.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị cho biết: Việc ra đời khoa Ngoại Thần kinh - Chấn thương chỉnh hình nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân tại Bệnh viện Hữu Nghị. Bởi lẽ, đặc thù bệnh nhân của bệnh Bệnh viện Hữu Nghị đa số là người cao tuổi, các bệnh lý về chấn thương do ngã và các bệnh lý người cao tuổi khá phổ biến.

"Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo cơ bản, tay nghề cao và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng các bác sĩ của Khoa Ngoại Thần kinh - Chấn thương chỉnh hình sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh. Hiện nay Khoa đã triển khai các kỹ thuật như: Nội soi khớp vai, gối, cổ chân, thay khớp vai, khớp gối, khớp cổ chân và khớp háng cũng như kết hợp xương" – Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị thông tin.

Khai trương Khoa Ngoại Thần kinh - Chấn thương chỉnh hình.

Hiện nay có nhiều kỹ thuật đã được thực hiện thành công tại Bệnh viện Hữu Nghị. PGS.TS Nguyễn Thanh Hà khẳng định, các kỹ thuật này đều được bệnh viện chuẩn bị kỹ càng, khoa học, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Trước thực trạng số lượng người mắc các bệnh ngoại thần kinh và chấn thương có nhu cầu theo dõi, khám chữa bệnh, tư vấn, dự phòng ngày càng tăng, bệnh viện đã không ngừng cập nhật các kỹ thuật mới, đề ra các giải pháp trong khám bệnh và điều trị, đặc biệt ứng dụng các kỹ thuật cao trong điều trị, nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

Ngoài ra, Bệnh viện cũng chú trọng việc cải thiện cơ sở hạ tầng và thiết bị y tế theo xu hướng và công nghệ hiện đại giúp thực hiện kịp thời các xét nghiệm cận lâm sàng chẩn đoán, rút ngắn thời gian chờ đợi, thời gian điều trị cho người bệnh.

Bệnh viện Hữu Nghị nâng cao chất lượng điều trị, hướng đến sự hài lòng người bệnh.

Với việc ra đời Khoa Ngoại Thần kinh - Chấn thương chỉnh hình đã đưa tổng số khoa lâm sàng và cận lâm sàng của Bệnh viện Hữu Nghị thành 34 khoa, qua đó đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh trên mọi mặt bệnh.


D.Hải
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn