Cơ sở nha khoa bọc răng sứ uy tín - kiến tạo nụ cười rạng rỡ

29-11-2023 14:50 | Khỏe - Đẹp

Bọc răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn Dental khách hàng luôn được sử dụng những kỹ thuật mới và trang thiết bị hiện đại trong nha khoa với ưu điểm không đau, không mài răng giúp bạn giữ được răng thật mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ như ý.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng cố định, thường được thực hiện trong các trường hợp răng khiếm khuyết: vỡ mẻ lớn, mòn men răng, răng sâu chết tủy, răng sỉn màu không thể tẩy trắng, hoặc hỗ trợ cấy ghép Implant. Đây được coi là một trong những kỹ thuật tiên tiến trong ngành nha khoa hiện đại, giúp cải thiện hàm răng trắng bóng, đẹp tự nhiên.

Về mặt kỹ thuật, bọc răng sứ chỉ tác động lên phần thân răng. Thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ mài đi một phần nhỏ thân răng để làm trụ bọc mão sứ mới lên trên, vừa bảo vệ chân răng sinh lý, vừa tạo hình răng trắng bóng và đẹp hơn cả về hình dáng, màu sắc. Hàm và phần mô nướu sẽ được bảo tồn tới mức tối đa.

Địa chỉ nha khoa uy tín

Cơ sở nha khoa bọc răng sứ uy tín - kiến tạo nụ cười rạng rỡ- Ảnh 1.

Khách hàng được kí trực tiếp lên phôi sứ (Ảnh: Sài Gòn Dental)

Bọc răng sứ là một trong những kỹ thuật nha khoa khá phức tạp, trong quá trình thực hiện, bắt buộc phải trải qua bước mài cùi răng, đòi hỏi tính chính xác và độ tỉ mỉ rất cao. Chính vì thế, đội ngũ y bác sĩ thực hiện phải là những người có chuyên môn và tay nghề, đã thực hiện nhiều ca tương tự. Công nghệ hỗ trợ hiện đại, cho phép quá trình bọc răng sứ không xảy ra bất kỳ sai sót nào về kỹ thuật.

Ngoài ra, tại địa chỉ nha khoa uy tín, khách hàng còn được bảo đảm về chất lượng của răng sứ, tránh tiền mất tật mang khi sử dụng phải răng sứ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Sài Gòn Dental sẽ được cam kết và bảo hành về chất lượng, cũng như quyền lợi sẽ nhận được.

Không chỉ tự tin vào tay nghề, Nha khoa Sài Gòn Dental còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc và vật liệu nha khoa phong phú. Cụ thể, khách hàng có thể chọn lựa 10 các dịch vụ bọc răng sứ thích hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính riêng.

Cơ sở nha khoa bọc răng sứ uy tín - kiến tạo nụ cười rạng rỡ- Ảnh 2.

Máy CT Conebeam hỗ trợ quá trình phân tích tình trạng răng chuyên sâu cho khách hàng (Ảnh: Sài Gòn Dental)

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Nha khoa Sài Gòn Dental quy tụ đội ngũ bác sĩ - chuyên gia giỏi , giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề thăm khám, điều trị mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Sài Gòn Dental luôn là Trung tâm nha ứng dụng những công nghệ nha khoa tiên tiến trên thế giới vào phục vụ quá trình thăm khám và điều trị tối ưu cho khách hàng.

Tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật

Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Sài Gòn Dental là một quy trình khép kín được thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài cùng với thuốc tê tại chỗ đảm bảo an toàn, không đau trong và sau khi thực hiện.

Khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ, khách hàng được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn, lựa chọn màu sắc, dáng răng phù hợp với khuôn mặt. Cùng với đó, được thực hiện ký trực tiếp lên phôi sứ, cam kết không mài nhỏ răng. Cơ sở đồng hành trọn đời với khách hàng với các gói bảo hành lâu dài, chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp.

Cơ sở nha khoa bọc răng sứ uy tín - kiến tạo nụ cười rạng rỡ- Ảnh 3.

Khách hàng được thăm khám, tư vấn, phân tích tình trạng răng miễn phí (Ảnh: Sài Gòn Dental)

Hàng nghìn nụ cười sau 6, 7 năm tái khám vẫn khỏe đẹp như ngày đầu; 100% sứ dụng sứ chính hãng, cùng chế độ chăm sóc răng miệng trọn đời, luôn kiến tạo nụ cười hoàn mỹ độc bản dành riêng cho bạn.

Nha Khoa Sài Gòn Dental

Địa chỉ: 386 Ngô Gia Tự - Phường 4 - Quận 10 – TP HCM

Hotline: 0366 891 868 - 0366 896 399 - 0862 385 222

Website: https://www.nhakhoasaigondental.com/PV
Ý kiến của bạn