Cơ quan điều tra hình sự tìm khách hàng đã mua đất của Tập đoàn Phúc Sơn ở Khánh Hòa

13-06-2024 18:08 | Xã hội

SKĐS - Những khách hàng mua đất của Tập đoàn Phúc Sơn tại sân bay Nha Trang cũ có thể liên hệ Cơ quan Điều tra hình sự Quân chủng Phòng không – Không quân (Bộ Quốc phòng) để cung cấp tài liệu.


Cơ quan Điều tra hình sự Quân chủng Phòng không - Không quân (Bộ Quốc phòng) vừa có đề nghị những khách hàng ở khu vực Hà Nội đã mua đất tại Dự án Trung tâm đô thị Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang (dự án tại sân bay Nha Trang cũ) của Tập đoàn Phúc Sơn liên hệ với cơ quan này để cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan.

Địa chỉ liên hệ, số 9 đường Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, số điện thoại: 069.562.127 hoặc 0367.496.888 (đồng chí Tiệp - điều tra viên), 0855.441.900 (đồng chí Đức - điều tra viên).

Việc cung cấp hồ sơ nhằm phục vụ điều tra vụ án Vi phạm quy định về quản lý đất đai, xảy ra tại Khánh Hòa. Cụ thể là tại dự án của Tập đoàn Phúc Sơn.

Cơ quan điều tra hình sự tìm khách hàng đã mua đất của Tập đoàn Phúc Sơn ở Khánh Hòa- Ảnh 1.

Dự án của Tập đoàn Phúc Sơn tại sân bay Nha Trang cũ quây tôn kín mít, bên trong cỏ mọc um tùm.

Một điều tra viên của Cơ quan Điều tra hình sự Quân chủng Phòng không - Không quân (Bộ Quốc phòng) cho biết, nếu khách hàng mua đất tại dự án của Tập đoàn Phúc Sơn không ở Hà Nội mà ở TPHCM thì sẽ được chuyển thông tin đến đều điều tra viên đang ở TPHCM để gặp làm việc.

Cơ quan điều tra hình sự tìm khách hàng đã mua đất của Tập đoàn Phúc Sơn ở Khánh Hòa- Ảnh 2.

Sau nhiều năm triển khai, dự án của Tập đoàn Phúc Sơn tại sân bay Nha Trang cũ mới chỉ lắp một số cột điện, san ủi mặt bằng...

Dự án trên của Tập đoàn Phúc Sơn tại Nha Trang đã được triển khai trong nhiều năm qua. Cụ thể, tại quyết định số 369/QĐ-UBND ngày 1/2/2018 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc điều chỉnh giao đất tại sân bay Nha Trang cũ cho Tập đoàn Phúc Sơn ghi rõ, giao hơn 62,3ha đất tại sân bay Nha Trang cũ cho Tập đoàn Phúc Sơn đầu tư, xây dựng Dự án Trung tâm đô thị - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang.

Ban đầu, dự án tại sân bay Nha Trang cũ được Tập đoàn Phúc Sơn giới thiệu như 1 đô thị hiện đại thu nhỏ, đa tiện ích với những tòa biệt thự, nhà liền kề, siêu thị, khu giải trí.

Tuy nhiên, đến nay, chỉ có một số hạng mục được thi công như lắp cột điện, phân lô đất, san ủi mặt bằng. Bên trong dự án cỏ mọc um tùm, xung quanh dự án đều quây tôn kín mít.

Được biết, khách hàng mua đất tại dự án của Tập đoàn Phúc Sơn đến từ nhiều tỉnh, thành khách nhau như: Hà Nội, Khánh Hòa, TPHCM…

Tỉnh Khánh Hòa vẫn chưa liên hệ được với Tập đoàn Phúc Sơn để giải quyết các dự ánTỉnh Khánh Hòa vẫn chưa liên hệ được với Tập đoàn Phúc Sơn để giải quyết các dự án

SKĐS - Đến nay, tỉnh Khánh Hòa vẫn đang tiếp tục liên hệ với Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn (Tập đoàn Phúc Sơn) để giải quyết các dự án còn dở dang của tập đoàn này ở địa phương.


Đ. Hưng
Ý kiến của bạn