Có nên “cưỡng bức” vợ?

12-10-2019 23:00 | Sức khỏe sinh sản

SKĐS - Một trong những cách được cho có thể giúp các ông vực dậy cuộc sống gối chăn buồn tẻ là đổi mới hình thức giao hoan, trong đó có chiêu “cưỡng bức” người dưới gối.

“Cưỡng bức” ở đây được đặt trong ngoặc kép, do vậy cần được hiểu một cách thấu đáo, tránh hiểu và làm sát rạt nghĩa “mộc” của nó mà sinh chuyện không hay.

“Cưỡng bức”, đại để nhắn gửi các ông thể hiện một sự vồ vập, cường lực, bất ngờ trong chăn gối, nhằm tạo sự tiếp nhận mới mẻ cho người chung chăn gối. Sát nghĩa hơn, người ta khuyên các ông chồng biến cải dạng thức từ chậm rãi, lịch sự sang thô bạo, cưỡng đoạt, nhưng tất cả phải được đặt trong tầm kiểm soát và người thực hiện chúng với tâm thế một người chồng đãi vợ chứ không phải một gã … “yêu râu xanh”.

Nhiều phụ nữ đồng ý rằng, sự “mạnh tay” của lang quân bất ngờ mang lại cho họ một trải nghiệm mới mẻ, khác thường, đặc biệt với những quý bà, quý cô có “tố chất” mạnh. Có nghĩa sự chiếm đoạt của ông đã thành công như một cú “sốc điện” kích hoạt lại nhịp đập chăn gối của bà.

Có nên “cưỡng bức” vợ?

Ảnh minh họa

Vấn đề là có không ít ông chồng lại tiếp thu cách gia nhiệt này bằng cách… bỏ mất hai dấu ngoặc kép, nghĩa là thay vì một chút thô bạo, cưỡng đoạt phải chăng họ lại… “thẳng tay” với vợ, thay vì giúp người dưới gối thay đổi không khí thì họ lại chẳng màng thương hoa tiếc nguyệt.

Sai lầm này thường có phần vun vào của mấy bộ phim “chuyên đề”, trong đó các nữ diễn viên cố tình diễn hơi quá sự hài lòng từ sự thô bạo của đồng nghiệp, khiến nhiều khán giả bị “ám thị” tất thảy phụ nữ đều hoan nghênh nhiệt liệt sự “hung hăng” trong chăn gối của đàn ông.

Hậu quả tệ thế nào không khó đoán, bởi hầu hết phụ nữ, dù khát khao “ăn to nói lớn” đến đâu cũng chỉ chấp nhận sự “cưỡng bức” của chồng trong ngoặc kép, chứ không phải gã “võ biền” thô lậu đổ ập lên người mình giằng xé đêm hôm qua. Sự tức giận có thể kèm cơn tức tưởi, bởi hành động thất thố này của lang quân rất dễ khiến quý bà, quý cô nhạy cảm bị xúc phạm nặng nề.

Sai lầm chính của các ông đã đánh đồng một hướng dẫn có tính “đường hướng” thành hành động cụ thể, nên cứ thế “nọc” vợ ra… hành hạ. Thất bại còn do các ông quên đọc thêm các hướng dẫn kèm theo, chẳng hạn trước khi “chiếm đoạt” phải thăm dò trước thái độ và cả tố chất của “nạn nhân”. Với một phụ nữ mong manh dễ vỡ thì rõ ràng sự cưỡng bức dù với thiện ý cũng là một hành động không thể chấp nhận. Để cẩn thận, người ta còn đề nghị các ông đưa thẳng vấn đề ra bàn với bà xã, bỏ qua yếu tố bất ngờ. Thực tế, dù biết trước đêm nay chồng mình sẽ biến thành… “ác quỷ” trên giường nhưng sự nếm trải vẫn có thể cho kết quả không thua kém khi ông bất ngờ “nhảy xổ” lên.

Sau cùng, như đã nói “cưỡng bức”chỉ là một trong những chiêu thức làm mới tình dục, nghĩa là “làm dữ” với vợ không phải là cứu cánh duy nhất cứu con thuyền tình đang vô nước. Nếu cảm thấy không cần “cưỡng đoạt” bà xã thì không ai buộc các ông phải cố “vật” vợ ra giường. Tuy vậy, thực tế cho thấy với một chút kiểm soát và khéo léo thì sự “thô bạo” thông minh này của các ông có thể mang lại kết quả khả quan, nhất là với những cuộc gối chăn rơi vào cảnh buồn tẻ quá lâu.

BS. ĐỖ MINH TUẤN


Ý kiến của bạn