DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cơ hội mổ miễn phí cho bệnh nhân bệnh lý khớp gối
PV - 14:27 02/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Từ ngày 19/5/2017 đến 19/6/2017, Bệnh viện trường Đại học Y Hà Nội tổ chức đợt khám bệnh, tư vấn và lựa chọn một số bệnh nhân mổ miễn phí các bệnh lý khớp gối.

Ảnh minh hoạ.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hội thảo trao đổi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm trong phẫu thuật thay khớp gối bán phần (Knee Unicondylar Replacement) giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với các chuyên gia Chấn thương chỉnh hình hàng đầu đến từ CHLB Đức.

Hội thảo dự kiến diễn ra vào ngày 23-24/6/2017 với mục tiêu nhằm cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật mới trên thế giới trong điều trị các bệnh lý về khớp nói chung và khớp gối nói riêng. Tại hội thảo, các chuyên gia Chấn thương chỉnh hình đến từ CHLB Đức sẽ tham gia giảng dạy, cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực thay khớp gối và phối hợp mổ thị phạm. Để giúp người bệnh có hiểu biết và đề phòng các bệnh lý liên quan đến khớp gối, Bệnh viện trường Đại học Y Hà Nội tổ chức đợt khám bệnh, tư vấn và lựa chọn một số bệnh nhân mổ miễn phí (thời gian từ 19/5/2017 đến 19/6/2017).

Địa chỉ khám, tư vấn và lựa chọn bệnh nhân phẫu thuật thay khớp gối miễn phí: Phòng khám 104, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện trường Đại học Y Hà Nội, địa chỉ: Số 1, Tôn thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

PV

Tin liên quan
Khi nào thay khớp gối toàn phần
SKĐS - Thay khớp gối toàn phần là một phẫu thuật để khôi phục lại vận động bình thường cho khớp gối và hoạt động của các cơ, dây chằng và cấu trúc mô mềm khác kiểm soát khớp. Nó trở thành tiêu chuẩn vàng trong điều trị viêm khớp nặng ở người già do nhiều nguyên nhân.
Tập phục hồi chức năng sau mổ thay khớp gối
SKĐS - Thoái hóa khớp gối ảnh hưởng lớn tới chức năng vận động của người bệnh. Một trong những phương pháp điều trị là thay khớp gối.
Lần đầu tiên Việt Nam ứng dụng robot phẫu thuật thần kinh sọ não, thay khớp gối
SKĐS - Sáng 1/3, Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội chính thức khai trương sử hệ thống robot trong phẫu thuật khớp gối và phẫu thuật thần kinh. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam ứng dụng robot trong phẫu thuật thần kinh, sọ não cho bệnh nhân. góp phần đẩy mạnh các kỹ thuật cao trong điều trị, giúp người dân không phải ra nước ngoài chữa bệnh.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm