Cơ hội học bổng du học Thụy Điển

05-11-2015 16:21 | Quốc tế

SKĐS - Sẽ có các cơ hội học bổng cho các chương trình Thạc sĩ ở Thụy Điển, bao gồm cả học phí vàchi phí sinh hoạt.

Sự kiện học tập, nghiên cứu tại Thụy Điển sẽ diễn ra tại khuôn viên Đại sứ quán tại Hà Nội vào ngày 8/11/2015 (từ 13:30-17:30). Tại sự kiện này, các sinh viên tiềm năng, bao gồm những người đã tốt nghiệp đại học và có kinh nghiệm công tác sẽ có điều kiện tìm hiểu việc học tập và các cơ hội học bổng cho niên khóa 2016 - 2017. Sẽ có các cơ hội học bổng cho các chương trình Thạc sĩ ở Thụy Điển, bao gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, tất cả những người tham dự trong độ tuổi 21-35, chưa từng đi học tại Thụy Điển, sẽ có thể tham gia trả lời một số câu đố về Thụy Điển và người chiến thắng sẽ nhận được một chuyến đi thăm quan các trường đại học Thụy Điển trong năm tới.

Đại sứ Thụy Điển Camilla Mellander cho biết "Thụy Điển là quốc gia hàng đầu thế giới về đổi mới sáng tạo, công nghệ tiên tiến, phát triển bền vững và bình đẳng. Điều này phần lớn là nhờ vào sự đóng góp của các trường đại học ưu tú và luôn đổi mới, một môi trường nuôi dưỡng và ươm mầm những ý tưởng sáng tạo từ thế kỷ 15". Thụy Điển không chỉ là một trong những quốc gia sáng tạo nhất thế giới, nơi đây còn có một lịch sử lâu dài và rất tự hào về mộtnền giáo dục xuất sắc với những trường đại học hàng đầu thế giới. Toàn bộ hệ thống cao học của Thụy Điển đứng thứ 2 toàn cầu, và hàng loạt các trường đại học của Thụy Điển được xếp hạng trong số các trường có thứ hạng cao nhất trên thế giới.

Cơ hội học bổng du học Thụy Điển

Nhà sản xuất phim, diễn viễn Thụy Điển gốc Việt Kim Lý và là Đại sứ thiện chí cho chương trình học tập, nghiên cứu ở Thụy Điển chia sẻ từ kinh nghiệm của cá nhân, Thụy Điển là một đất nước tuyệt vời để sinh sống và học tập.

Ngoài ra các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc tại Thụy Điển sau khi tốt nghiệp. Bằng cách tham gia sự kiện, các bạn sinh viên tiềm năng sẽ có điều kiện tìm hiểu tìm hiểu hơn 700 chương trình cao học giảng dạy bằng tiếng Anh trong các trường đại học hàng đầu như Đại học Lund, Học viện Công nghệ Hoàng gia KTH, Viện Karolinska, Đại học Jönköping và Đại học Uppsala.

Sự kiện Học tập, Nghiên cứu tại Thụy Điển:

Thời gian: 13:30 đến 17:30, Chủ Nhật ngày 08 Tháng 11 năm 2015

Địa điểm: Đại sứ quán Thụy Điển, 2 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Email để đăng ký tham gia embassyofswedeninhanoi@gmail.com

BV


Ý kiến của bạn