Cô gái xấu xí “nổi” nhất mùa trung thu

15-09-2008 9:39 AM | Văn hóa – Giải trí

Những “phụ tùng” của cô nàng Betty hay Huyền Diệu xấu xí được nhiều người mua để “trang điểm” cho mình tràn ngập mùa trung thu. Nhìn đâu cũng thấy hình ảnh cô nàng xấu xí…

Những “phụ tùng” của cô nàng Betty hay Huyền Diệu xấu xí được nhiều người mua để “trang điểm” cho mình tràn ngập mùa trung thu. Nhìn đâu cũng thấy hình ảnh cô nàng xấu xí…

Vào phố Hàng Mã, Lương Văn Can cận ngày trung thu hai bên đường tràn ngập vì sắc màu sặc sỡ. Đường lúc nào cũng đông nghẹt người và gần như ai cũng khoác trên mình những loại đồ chơi ngộ nghĩnh nhiều màu sắc, từ sừng trâu phát sáng, mặt nạ… Nhưng hình ảnh nổi bật nhất lại là cô gái xấu xí với mái tóclồm xồm và đôi kính mắt to bự.

 Chàng đeo tóc, còn nàng đeo kính…
 
Nếu như giá đôi kính mắt còn dễ thở, chỉ 10.000 đồng thì bộ tóc lại có giá khá cao, đều trên 50.000 đồng và đến cận ngày càng khó mua vì nhiều hàng đã đẩy giá lên.
Chị Minh, ở Hàng chuối, đi mua đồ chơi cho con trai cho biết: “Hôm trước tôi đi qua hỏi, giá bộ tóc xấu xí là 50.000 đồng lưỡng lự chưa mua, hôm nay chủhàng đã đòi 55.000 đồng. Nhưng dù sao nó thích loại đồ chơi này còn tốt hơn các loại súng, kiếm như mọi năm”.

Tối 13/9, nhiều quán đã cháy hàng “cô gái xấu xí”.Một người bán hàngở phố Hàng Mã luôn mồm: “Mua đi, mua ngay kẻo hết!”. Những ai nì nèo, mặc cả bộ tóc giá 60.000, cô đều nói: “Không mua ngay lát nữa chẳng còn mà mua đâu”.

 Chỉ cần một mái tóc, chiếc kính ai cũng có thể trở thành… Huyền Diệu
 
Cô cho hay: “Chỉ riêng ngày hôm nay tôi bán được gần 200 bộ tóc, kính của Huyền Diệu, chỉ còn mấy chục bộ hết đêm nay sẽ hết hàng, mai là không còn”. Cô cũng cho biết, đợt trung thu, mặt hàng này đã lấy hơn bốn lần so với dự tính và hàng lấy từ Trung Quốc.
 
Bên cạnh các mặt hàng của cô gái xấu xí, phụ trang hình cánh bướm giống trong chương trình “Chúc bé ngủ ngon” cũng được rất nhiều bạn gái từ bé đến lớn chọn mua. Các em nhỏ cứ nhì nhèo bố mẹ: “Mua cho con giống chị Kính Hồng”. Tất cả các loại đều có nhiều kiểu dáng, màu sắc với giá ai cũng có thể mua. Mỗi chiếc nơ cài đầu có giá 10.000- 15.000 đồng, cánh bướm có giá từ 25- 30.000 đồng.
 
 Các bé gái thích nhất nơ cài tóc, cánh bướm
 
Anh chủ quán ở đường Lương Văn Can, kiêm cả hai mặt hàng này lúc nào cũng tất bật vì đông khách. Anh hồ hởi: “Người mua nhiều lắm, các loại đồ chơi “ăn theo” truyền hình này bán được nhiều nhất trong các loại trò chơi”. Anh này trầm trồ: “Không biết bên Trung Quốc có cô Huyền Diệu hay chị Kính Hồng gì đó không mà giỏi thế, bắt kịp ngay thị trường Việt Nam”.

Theo Hoài Nam
dantri.gif

 

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH