DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cô gái lột xác nhờ “dao kéo” ở Nam Định: Nhận ra con nhờ giọng nói
20:03 03/03/2015 GMT+7
“Nếu không nghe giọng nói của con gái thì tôi không thể nhận ra vì khuôn mặt của nó thay đổi hoàn toàn” - mẹ cô gái Thanh Quỳnh ở Nam Định, người lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ gây xôn xao dư luận, tâm sự.

Tìm về khu phố Vị Hoàng, phường Vị Hoàng, TP Nam Định, tỉnh Nam Định, đi tới đâu, chúng tôi cũng nhận được những lời bàn tán xôn xao quanh vẻ đẹp "lột xác" của Vũ Thanh Quỳnh - cô gái bỗng trở nên nổi tiếng sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ bên Hàn Quốc trở về thông qua chương trình truyền hình thực tế “Thay đổi cuộc sống - Change life” được phát trên VTV2.

Quán nước nhỏ - nơi Vũ Thanh Quỳnh sinh sống
Quán nước nhỏ, nơi Vũ Thanh Quỳnh sinh sống

Quán trà đá nhỏ ở ngay phía sau khách sạn Vị Hoàng, nơi bố mẹ Quỳnh là ông Vũ Đức Long và bà Lại Thị Tâm (cùng SN 1955) sinh sống luôn tấp nập người ra vào. Ai tới uống nước cũng trầm trồ khen ngợi trước vẻ đẹp của con gái ông Long, bà Tâm.

Bà Lại Thị Tâm đã không nhận ra con gái mình nếu không nghe giọng nói
Bà Lại Thị Tâm đã không nhận ra con gái mình nếu không nghe giọng nói

Bà Lại Thị Tâm (SN 1955, mẹ của Thanh Quỳnh) không giấu được niềm vui sướng cho biết Quỳnh là con út trong nhà. Ngay từ lúc nhỏ, Quỳnh đã thiếu tự tin vì có hàm răng hô. Học xong cấp 3, Quỳnh đi học 3 năm ngành thiết kế thời trang. Nhiều lần bị bạn bè trêu chọc, về nhà nói xin bố mẹ 20 triệu đồng để đi sửa răng nhưng gia đình không có tiền.

“Tôi cũng không biết nó tham gia chương trình từ khi nào, chỉ biết sau này có 5 người ở Đài truyền hình VTV2 về quay, chụp ảnh tôi mới biết. Nó đi Hàn Quốc đúng 3 tháng 2 ngày thì về Việt Nam nhưng không về nhà, tôi được đưa lên Hà Nội để gặp con. Hôm tôi với chị dâu là bà Cao Thị Tình lên gặp nó, khi con gái bước ra, tôi không nhận vì khuôn mặt quá khác xa lúc trước. Lúc đó, tôi liền gọi to “Dím ơi!” (tên gọi thân mật ở nhà). Con gái tôi liền trả lời: “Dím của mẹ đây”. Thế rồi hai mẹ con ôm chầm lấy nhau mà khóc. Nói thật, lúc đó tôi không nhận ra con gái nếu không nghe giọng nói của con. Nhìn kỹ thì thấy từ vai trở xuống tôi vẫn nhận ra, còn khuôn mặt con đẹp quá, không còn răng hô nữa. Cả tối hôm đó ở khách sạn tôi không chợp mắt được vì vừa mừng vừa lo trước sự thay đổi của con” - bà Tâm chia sẻ.

Ảnh Thanh Quỳnh trước và sau khi được phẫu thuật thẩm Mỹ. Ảnh: Facebook Vũ Thanh Quỳnh
Ảnh Thanh Quỳnh trước và sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Facebook Vũ Thanh Quỳnh

Gần Tết, Quỳnh trở về nhà. Sự thay đổi của em khiến cả bố đẻ và anh trai Vũ Đức Tân không nhận ra. “Hôm nó về nhà, thằng Tân không nhận ra, mà cứ nói đó là bạn của Quỳnh, đến khi nghe thấy nó nói, Tân nó mới biết đó là em gái nó” - bà Tâm nói.

Còn cả khu phố thì ngỡ ngàng trước sự đổi thay của Quỳnh. Anh Phạm Hùng Cường (ngụ phố Minh Khai, phường Vị Hoàng), cho biết là người thường xuyên lui tới quán của bà Tâm uống trà, thấy Quỳnh ra rót nước cho khách cứ tưởng là ai. “Quỳnh nó khách xa lúc trước, ngày chưa phẫu thuật răng nó xấu lắm, giờ nó còn đẹp hơn cả hoa hậu ấy chứ” - anh Cường vui vẻ.

Thanh Quỳnh (bìa trái) - giờ là một người hoàn toàn khác xưa. Ảnh Facebook Vũ Thanh Quỳnh
Thanh Quỳnh (bìa trái) - giờ là một người hoàn toàn khác xưa. Ảnh: Facebook Vũ Thanh Quỳnh

“Cô bé này cũng cao ráo, da trắng mịn, có mỗi tội răng hô. Hôm Quỳnh đi Hàn Quốc về, tôi không nhận ra” – một người dân sống cạnh nhà cho hay.

Tuy nhiên, việc con gái bỗng nhiên hóa “thiên nga” cũng khiến những người sinh thành ra em lo lắng. “Mong nó có công việc ổn định, sống bình dị là tôi vui rồi. Mình nghèo chẳng lo được gì cho con” - bà Tâm trải lòng.

 

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm