Cô gái khỏa thân làm loạn cây ATM tại ga tàu điện

Cô gái nhất quyết không chịu mặc quần áo đứng “tử thủ” trước một cây ATM ở ga tàu không cho ai tiến tới sử dụng.

Theo Apple Daily, hôm qua, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi người Philippines đã gây náo loạn ở nhà ga tàu điện Mongkok, Hong Kong. Không hiểu vì lý do gì mà người này nhất quyết không chịu mặc quần áo và đòi “canh giữ” một máy ATM, nhất quyết không cho ai tới gần.

Cô gái này được xác định tên Liza và bị nghi có vấn đề về thần kinh. Cô xuất hiện tại sân nhà ga và lột phăng cả quần áo và đồ lót của mình ra, sau đó đứng lỳ một chỗ trước con mắt của đám đông hành khách.

Video cô gái khỏa thân làm loạn ga tàu điện ở Mongkok, Hong Kong

Cô gái nhất quyết không chịu mặc quần áo đứng “tử thủ” trước một cây ATM ở ga tàu không cho ai tiến tới sử dụng.

Theo những người chứng kiến, có mặt ở đây thì cô gái này đã bị nghi có vấn đề từ lúc cô xuất hiện và đi lang thang, qua lại rất nhiều lần trước dãy máy ATM. Đột nhiên cô giơ cao hai tay lên trời, chạy bổ vào chiếm lấy một chiếc máy đang có một người đàn ông sử dụng.

Liza giang tay che chiếc máy ATM và ngăn không cho người đàn ông quay trở lại để lấy thẻ của mình ra. Người này lúng túng đành đứng trước mặt một cô gái đang khỏa thân để… chờ đợi.

  • Liza không cho ai tới gần cây ATM ở đằng sau lưng cô.

Cảnh tượng này thu hút rất đông hành khách đi tàu, những người có mặt tại ga thi nhau lấy điện thoại, máy ảnh ra ghi hình. Một cô gái trẻ đã cố gắng tiếp cận Liza và đưa cho cô ta một bộ quần áo nhưng Liza không chịu mặc chúng lên người, thậm chí còn ném bộ quần áo xuống đất.

Nhân viên tại ga tàu điện cũng có mặt và cố gắng yêu cầu Liza mặc một chiếc áo khoác, nhưng người phụ nữ này thậm chí còn nổi cáu và trở nên hung hăng hơn. Trong khi nhân viên an ninh cố gắng thuyết phục Liza, hành khách bị kẹt thẻ ở cây ATM đã lẻn vào, nhưng khi Liza phát hiện ra, cô ta nhanh chóng quay lại để ngăn chặn.

Cảnh tượng trên diễn ra trong khoảng nửa giờ, sau nhiều cách thuyết phục, dỗ dành, nhân viên ga tàu điện mới ép được Liza khoác lên mình một chiếc khăn. Sau đó cảnh sát có mặt và đưa người phụ nữ này đến bệnh viện để kiểm tra y tế.

  • Cô gái trẻ tốt bụng mang quần áo đến cho Liza nhưng người phụ nữ bị nghi có vấn đề về thần kinh này không chịu tiếp nhận.

Clip và hình ảnh của Liza được chia sẻ lên mạng xã hội Hong Kong, Trung Quốc và thu hút nhiều người vào bình luận, phán đoán. Trên Shanghaiist, nickname Nhi Dien bình luận: “Chắc chắn cô này có vấn đề về thần kinh nên mới hành động kỳ quặc như vậy. Rất may đã có nhiều người tốt không những không làm hại mà còn giúp cô mặc quần áo. Sẽ thật buồn nếu như cô gái tội nghiệp này gặp phải những kẻ lợi dụng”. Nickname Ho Fei bình luận: “Thật ái ngại khi trông thấy những cảnh này. Chắc cô ấy bị tâm thần hoặc bị gì khác về thần kinh, người nhà thật bất cẩn khi để cô ấy tự mình đến một nơi công cộng như ga tàu điện”.

 

 

 

 

(Kienthuc.net)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA