Cô gái đập quan tài kêu cứu dưới mồ sâu

Đám tang của Neysi được tổ chức sau đó. Gia đình mặc cho cô bộ váy cưới trước khi nhập quan.

Khi thăm ngôi mộ người vợ trẻ mới qua đời được một ngày, người chồng vô cùng hoảng loạn khi nghe tiếng kêu cứu phát ra từ dưới lòng đất. Tuy nhiên, khi nắp quan tài bật ra, nạn nhân được phát hiện đã chết ngạt.

Theo Daily Mail, cô Neysi Perez (16 tuổi), đang mang thai 3 tháng được gia đình phát hiện trong tình trạng bất tỉnh nhân sự vào lúc nửa đêm ở bên ngoài ngôi nhà ở La Entrada, tây Honduras.

Tin lời thầy cúng ở làng, gia đình không đưa Neysi nhập viện cấp cứu. Thay vào đó, họ mời thầy cúng làm lễ trừ tà. Chỉ tới khi Neysi không tỉnh lại sau buổi lễ, người thân mới tức tốc đưa cô đến bệnh viện. 3 giờ sau đó, các bác sĩ tuyên bố rằng cô đã chết.

Nạn nhân Neysi Perez

Đám tang của Neysi được tổ chức sau đó. Gia đình mặc cho cô bộ váy cưới trước khi nhập quan.

Một ngày sau đám tang, chồng Neysi là Rudy Gonzales đến thăm ngôi mộ người vợ trẻ tại nghĩa trang La Entrada. Tại đây, Rudy Gonzales vô cùng hốt hoảng khi nghe thấy tiếng đập, tiếng la hét phát ra từ bên trong ngôi mộ của vợ mình.

Một đoạn video trên mạng cho thấy, các thành viên trong gia đình nỗ lực phá ngôi mộ bê tông bằng búa tạ để cứu Neysi. Khi đưa được chiếc quan tài ra ngoài, mọi người không khỏi xót thương khi thấy phần nắp quan tài làm bằng kính bị đập vỡ, trong khi bàn tay của cô gái trẻ thâm tím.

Gia đình lập tức đưa Neysi đến bệnh viện gần nhất ở San Pedro Sula. Khi đó, cô vẫn còn nằm trong chiếc quan tài. Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực cứu chữa của các nhân viên y tế, nạn nhân không có dấu hiệu hồi tỉnh lại.

"Tôi rất đau buồn vì sự ra đi đột ngột của vợ mình. Khi tôi đặt tay lên mộ, tôi nghe thấy tiếng động bên trong, sau đó tôi nghe thấy cả giọng nói của cô ấy. Vợ tôi la hét để tìm kiếm sự giúp đỡ. Lúc đó cô đã bị chôn một ngày. Ban đầu tôi không dám tin nhưng sau đó là tràn trề hy vọng", anh Gonzales đau lòng nói.

Các bác sĩ tin rằng, Perez có thể gặp một cơn hoảng loạn khiến tim tạm thời ngừng hoạt động. Và sau đó chết do ngạt thở sau khi thức dậy bên trong quan tài đóng kín dưới mồ sâu.

 

 

 

(Theo Tiền Phong)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Cô gái đập quan tài kêu cứu dưới mồ sâu

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT