DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Có đủ răn đe?
Cả Nghĩ - 06:22 17/10/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm mặt đỏ gay:

- Dư luận đang quan tâm đến vụ nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình bị giao cấu tập thể trong đó có cả Thượng tá phó phòng CSKT CA tỉnh.

- Dứt khoát phải xử nghiêm không thì chỉ nạn nhân và gia đình của nạn nhân chịu oan ức, mà xã hội mất niềm tin vào công lý.

- Hình như khởi tố các bị can về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” thì cũng chỉ 7 - 15 năm rồi xét nhân thân, lần đầu vi phạm có khi bọn tội phạm này chỉ lĩnh án vài năm.

- Yên tâm! Còn Viện kiểm sát còn sẽ xét kết luận điều tra của cơ quan điều tra, nếu chưa đảm bảo công bằng, khách quan thì đề nghị điều tra lại. Rồi Viện kiểm sát có cáo trạng truy tố tội danh theo kết luận điều tra thì vẫn còn chốt chặn không để lọt tội là tòa án. Sự nghiêm minh của pháp luật là như vậy.

- Nếu cả 3 cơ quan trên họp và thống nhất hướng xét xử, tuyên án thì sao nhỉ!

- Sao bác cứ lo chuyện chưa xảy ra thế!

- Vì thấy vẫn còn những án oan và có án oan thì sẽ có chuyện lọt tội. Hơn nữa, những người có hành vi dâm ô tập thể với nữ sinh lớp 9 bị xã hội lên án, gia đình, vợ con, dòng họ chịu áp lực tâm lý kinh khủng. Các bị can không chỉ làm nhơ nhuốc chính mình mà làm cho xã hội đen tối thêm. Đặc biệt là còn làm ô danh lực lượng công an.

- Luật không nghiêm thì trẻ còn bị xâm hại,...!

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm