DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cô đơn, đàn ông Trung Quốc tìm mua búp bê để...tâm sự
Quỳnh Hoa - 14:35 05/02/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Khi Trung Quốc phải đối mặt với khoảng cách chênh lệch giới tính lớn cùng với dân số ngày càng già hóa, EXDOLL - một công ty sản xuất búp bê silicon muốn “an ủi” những người đàn ông cô đơn và viên chức nghỉ hưu bằng “người bạn đồng hành mới”: Búp bê tình dục thông minh có thể trò chuyện, tâm sự, chơi nhạc và bật máy rửa chén bát.

Thị trường đồ chơi tình dục Trung Quốc ước tính đạt lợi nhuận lên đến 100 triệu nhân dân tệ/năm, đây mới chỉ là số tiền thu về thông qua mua đi bán lại trên một diễn dàn điện tử có tên ChinaSexQ.

Nhiều người dân Trung Quốc lo lắng, mặt trái ngành kinh doanh đồ chơi tình dục bùng nổ,  sẽ làm nghiêm trọng thêm tình trạng mất cân bằng giới tính. Hiện tỉ lệ chênh lệch giới tính ở Trung Quốc là: 116 bé trai/100 bé gái. "Nhiều đàn ông trẻ ở Trung Quốc khó tìm bạn gái hoặc giao tiếp xã giao với phụ nữ. Đó là nguyên do họ sử dụng búp bê để thay thế", ông Trương Trung Thời, một chủ cơ sở sản xuất búp bê phân tích.

Một công nhân đang chăm chú xóa bỏ những khiếm khuyết trện "làn da" của một con búp bê làm bằng silicon trong nhà máy EXDOLL ở thành phố cảng Đại Liên

EXDOLL có tham vọng áp dụng trí thông minh nhân tạo để búp bê hoạt động như người thật có thể "chữa lành" nỗi cô đơn cho những người dân độc thân của Trung Quốc

EXDOLL muốn chăm sóc những người đàn ông cô đơn và viên chức đã nghỉ hưu bằng "người bạn đồng hành mới": búp bê tình dục "thông minh".

Búp bê được trang bị chức năng Wifi tương tự như ứng dụng của smartphone có thể lướt mạng xã hội/internet và phục vụ ông chủ bằng lệnh giọng nói

Một công nhân đang trang điểm cho một búp bê

Đầu búp bê được trưng bày trong xưởng sản xuất của EXDOLL

Một công nhân đang làm những cặp mắt cho búp bê silicone

Một kỹ sư đang "cấy" trí tuệ nhân tạo và kiểm tra phản ứng của búp bê

...và sau đó, ông thực hiện lắp đặt hình dạng, ban đầu là khuôn mặt cho búp bêQuỳnh Hoa

(Theo AFP)

Tin liên quan
Búp bê tình yêu được chế tác như thế nào?
SKĐS - Có một điều chắc chắn rằng làm giả mà như thật sẽ vô cùng mất thời gian.
Hội chứng đầu búp bê
SKĐS - Hội chứng đầu búp bê là một hội chứng trong đó đứa trẻ xuất hiện tình trạng đầu gật gù liên tục, không kiểm soát, mọi lúc mọi nơi.
4 mỹ nhân Việt "mặt búp bê, thân hình kiều nữ"
Sự khác biệt phong cách giữa khuôn mặt và ngoại hình khiến Lilly Luta, Huyền Baby, Elly Trần... càng thêm quyến rũ.
Tân trang búp bê để bảo vệ môi trường
SKĐS - Góp phần nhỏ bé giảm thiểu ô nhiễm môi trường do ngành công nghiệp sản xuất búp bê thế giới gây ra, nữ công dân Australia Sonia Singh 34 tuổi đã triển khai chương trình độc đáo: Tân trang các sản phẩm này!
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm