Có con với chồng... cũ

7 tháng trước tôi gặp lại . Anh ấy đã có vợ mới. Tôi biết mình điên rồ, nhưng vì anh ấy nói, thậm chí thề thốt rằng vẫn yêu tôi và đang cố gắng trong vô vọng với cuộc hôn nhân mới.

Rồi tôi biết rằng vợ chồng anh ấy đang phải miệt mài thụ tinh trong ống nghiệm.

Việc qua lại gặp gỡ chồng cũ khiến tôi không kiểm soát nổi tình cảm, dẫn đến hậu quả bây giờ là tôi mang thai, đứa con của anh ấy.

Ảnh minh họa

Trớ trêu thay, đúng thời điểm này vợ anh ấy cũng có bầu, sinh đôi!

Tôi biết phải làm gì bây giờ? Bỏ cái thai tôi đang mang để trả anh ấy về với gia đình? Điều này sẽ khiến tôi đau lắm, vì tôi còn yêu anh ấy và không muốn bỏ con. Nhưng nếu giữ lại đứa bé, tôi biết mình đang giữ lại một tội lỗi, tôi biết mình không phải với một người phụ nữ khác và những đứa con của cô ấy.

Tôi không còn trẻ nữa, đã 35 tuổi rồi và luôn ao ước có một đứa con. Song tình cảnh trớ trêu thế này tôi không biết nên làm gì. Anh ấy nói, vợ và các con anh ấy chắc chắn nhận được sự ủng hộ của nhiều người trong mối quan hệ tay ba khốn khổ này. Nếu tôi muốn giữ con, anh ấy muốn tôi và con sẽ là một bí mật không bao giờ xuất hiện trong cuộc sống của gia đình anh ấy, của vợ anh ấy, và cả thế giới này...

Tôi phải làm sao?

(Theo Dân Trí)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Có con với chồng... cũ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com