DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Có con với chồng... cũ
12:24 29/05/2018 GMT+7
7 tháng trước tôi gặp lại . Anh ấy đã có vợ mới. Tôi biết mình điên rồ, nhưng vì anh ấy nói, thậm chí thề thốt rằng vẫn yêu tôi và đang cố gắng trong vô vọng với cuộc hôn nhân mới.

Rồi tôi biết rằng vợ chồng anh ấy đang phải miệt mài thụ tinh trong ống nghiệm.

Việc qua lại gặp gỡ chồng cũ khiến tôi không kiểm soát nổi tình cảm, dẫn đến hậu quả bây giờ là tôi mang thai, đứa con của anh ấy.

Ảnh minh họa

Trớ trêu thay, đúng thời điểm này vợ anh ấy cũng có bầu, sinh đôi!

Tôi biết phải làm gì bây giờ? Bỏ cái thai tôi đang mang để trả anh ấy về với gia đình? Điều này sẽ khiến tôi đau lắm, vì tôi còn yêu anh ấy và không muốn bỏ con. Nhưng nếu giữ lại đứa bé, tôi biết mình đang giữ lại một tội lỗi, tôi biết mình không phải với một người phụ nữ khác và những đứa con của cô ấy.

Tôi không còn trẻ nữa, đã 35 tuổi rồi và luôn ao ước có một đứa con. Song tình cảnh trớ trêu thế này tôi không biết nên làm gì. Anh ấy nói, vợ và các con anh ấy chắc chắn nhận được sự ủng hộ của nhiều người trong mối quan hệ tay ba khốn khổ này. Nếu tôi muốn giữ con, anh ấy muốn tôi và con sẽ là một bí mật không bao giờ xuất hiện trong cuộc sống của gia đình anh ấy, của vợ anh ấy, và cả thế giới này...

Tôi phải làm sao?

(Theo Dân Trí)

Tin liên quan
Một câu hỏi có thể cứu vãn cả cuộc hôn nhân
Ắt hẳn, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ thấy rằng có những điều giản dị, như một câu nói, có thể cứu vãn một cuộc hôn nhân.
Câu thần chú giúp tình yêu luôn đẹp
Hãy nói với chàng 5 câu nói tưởng chừng như đơn giản này, để tình yêu mãi 'thăng hoa'.
Tại sao đàn ông thích vợ trẻ?
Khi tuổi thọ được kéo dài, nhiều đàn ông bước vào cuộc đua tranh giành hôn phối, và cách duy nhất để làm cha là cưới phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, tức các cô gái trẻ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm