Ái nữ Anh Sa: Nhan sắc rực rỡ, tài năng xuất chúng, giàu có choáng ngợp

06-04-2022 2:45 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Anh Sa là con gái cưng của Hoa hậu Giáng My. Anh Sa được nhận xét là thừa hưởng nét đẹp từ người mẹ hoa hậu với vẻ ngoài xinh xắn, đặc biệt là đôi mắt to tròn và vóc dáng thanh thoát.

Thậm chí nhiều người khẳng định nếu tham gia chắc chắn cô sẽ nối gót mẹ Giáng My và sẽ là một đại mỹ nhân trong showbiz.

Hoa hậu Giáng My và con gái: Điểm 10 cả nhan sắc lẫn tiền bạc, tài năng cũng không phải dạng vừa - Ảnh 5.

Anh Sa, con gái Giáng My hội tụ đủ nhan sắc của mẹ.

Tuy nhiên, Anh Sa không có ý định nối nghiệp mẹ hoạt động nghệ thuật. Anh Sa từng theo học ngành Marketing tại Đại học Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ) - 1 trong 3 ngôi trường đào tạo Marketing hàng đầu và nằm trong Top 36 trường đại học tốt nhất nước Mỹ.

Ái nữ nhà Giáng My từng có mặt trong danh sách những sinh viên ưu tú nhất trường vào năm 2015. Ngoài ra Sa còn có đam mê với lĩnh vực thiết kế, kiến trúc. Cô hiện quản lý công ty riêng và hỗ trợ việc kinh doanh cho tập đoàn của gia đình sau thời gian du học.

Khi chia sẻ về con gái, Hoa hậu Đền Hùng bày tỏ niềm tự hào: "Tôi luôn tự hào về con gái mình. Tất nhiên, tôi sẽ không nói nhiều về cháu Bê (tên ở nhà của con gái Giáng My). Nhiều người nghĩ tôi không có thời gian bên con là hoàn toàn sai lầm, vì trong mọi hoạt động của con, tôi luôn có mặt. Vậy nên, tôi được phụ huynh của trường bầu là Chủ tịch Hội phụ huynh.

Một điều chưa ai biết, đó là cháu Bê 14 tuổi mới rời khỏi giường của mẹ để tự lập, nghĩa là cháu luôn ở trong vòng tay của tôi. Và mãi sau đó, cháu đi học trường nội trú để con sớm tự lập. Trong trường này, cháu được nuôi dạy rất kỹ lưỡng, giờ giấc cực kỳ quy củ và đúng khoa học. Cháu được giáo dục rất chu đáo. Các cháu bị hạn chế dùng điện thoại để tập trung học hành và các hoạt động tập thể. Như vậy, cháu sẽ phát triển tốt hơn rất nhiều so với ở nhà cùng bố mẹ, vì mình đâu có quản lý nổi thời gian của con".

Hoa hậu Giáng My và con gái: Điểm 10 cả nhan sắc lẫn tiền bạc, tài năng cũng không phải dạng vừa - Ảnh 7.

Anh Sa ngày càng xinh đẹp ngọt ngào.

Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh có thể phải đối diện mức án bao nhiêu năm tù?Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh có thể phải đối diện mức án bao nhiêu năm tù?

SKĐS - Ngày 05/4/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" theo Điều 174 (BLHS 2015), xảy ra tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các tổ chức, đơn vị có liên quan.


Đỗ Quyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH