Cơ chế tác động giấc ngủ đã được chứng minh trước các chuyên gia dinh dưỡng

18-12-2018 10:00 AM | Đời sống

SKĐS - Chiều ngày 28/11, hội thảo chuyên đề thường niên của Chi hội Dinh dưỡng Nhi khoa đã được tổ chức tại Hà Nội. Năm nay với chủ đề “Thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ em”, hội thảo đã thu hút rất nhiều ý kiến của các chuyên gia. Đặc biệt đây là lần đầu tiên cơ chế dưỡng thư ngủ ngon xuất hiện trước các nhà khoa học.

Hội thảo năm nay thu hút khoảng 200 đại biểu là các nhà khoa học, các bác sĩ, điều dưỡng, cử nhân dinh dưỡng đến từ các Hội chuyên ngành, các trường Đại học, Sở Y tế, Bệnh viện...

Sự kiện thu hút hàng trăm đại biểu tham dự

Một trong những điểm nhấn của hội thảo là sự xuất hiện của “Cơ chế dưỡng thư ngủ ngon”. Từ trước đến nay, giấc ngủ ít được quan tâm đúng mức, khi gặp tình trạng trẻ khó ngủ, trẻ quấy khóc, vặn mình, ngủ không sâu... cha mẹ thường chỉ áp dụng các biện pháp dân gian đơn giản. Rõ ràng cần thay đổi nhận thức của các mẹ về giấc ngủ ngon và các vấn đề nguy hiểm khi trẻ ngủ không sâu giấc, hay quấy khóc... Đó là lý do cơ chế dưỡng thư ra đời.

Dưỡng thư ngủ ngon là giải pháp giúp trẻ có được giấc ngủ tốt.

Ông Lê Huy Mạnh - CEO Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina, , người đưa “Cơ chế Dưỡng thư ngủ ngon” đến hội thảo cho biết: “Cơ chế dưỡng thư bao gồm 2 yếu tố thư giãn và dinh dưỡng. Trong đó Lactium giúp thư giãn, còn nhiệm vụ dinh dưỡng do Colostrum đảm nhận”

Cụ thể, trong cơ thể trẻ có một loại enzym tiêu hóa giúp phân cắt sữa mẹ thành các chuỗi peptid ngắn có tác dụng thư giãn tinh thần giúp trẻ ngủ ngon. Tuy nhiên khi trẻ lớn hơn, enzym tiêu hóa suy giảm làm giảm khả năng xuất hiện của dưỡng chất ngủ ngon, cộng với những tác động của môi trường xung quanh như ánh sáng, âm thanh, nhiệt độ không phù hợp … làm trẻ dễ tỉnh giấc giữa đêm, quấy khóc, vặn mình…

Sau đó các nhà khoa học đã tìm ra một loại decapeptid được thủy phân từ casein sữa có tác dụng như dưỡng chất giúp ngủ ngon tự nhiên kể trên, đặt tên là Lactium. Lactium được khuyến khích bổ sung thêm vào chế độ dinh dưỡng của trẻ để ngủ ngon hơn.

Sản phẩm được rất nhiều chuyên gia tại hội thảo quan tâm.

Đồng hành cùng Lactium là Colostrum. Đây là sữa non, nguồn dinh dưỡng quý giá đầu đời với rất nhiều vitamin, chất dinh dưỡng và kháng thể. Lactium và Colostrum là thành phần chính trong sản phẩm với tác động kép thư giãn tinh thần, nuôi dưỡng cơ thể, giúp trẻ đi vào giấc ngủ ngon một cách an toàn, tự nhiên.

Cơ chế dưỡng thư giải thích những nguyên nhân khiến tình trạng trẻ khó ngủ, quấy khóc.. gia tăng nhiều hơn. Đồng thời cũng đã chỉ ra cách giúp trẻ ngủ ngon từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ sữa, an toàn và hiệu quả cho trẻ.

Hiện nay, sản phẩm Soki Tium với thành phần 100% từ sữa chứa Lactium và Colostrum giúp trẻ ngủ ngon đã có mặt ở rất nhiều gia đình Việt. Nguồn nguyên liệu và công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Pháp về nước ta, vượt qua những tiêu chuẩn gắt gao của châu Âu trước khi lưu hành trên thị trường./

Soki Tium là sự kết hợp giữa bộ đôi Lactium và Colostrum. Từ khi ra đời đến nay, thương hiệu sản phẩm giúp trẻ ngủ ngon, giảm quấy khóc đã chăm sóc giấc ngủ cho hàng nghìn trẻ em Việt Nam mỗi năm một cách an toàn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Soki Tium

Công dụng: Giúp ngủ ngon, cải thiện giấc ngủ sinh lý một cách an toàn và tự nhiên. Giảm các triệu chứng khóc đêm, khó vào giấc, ngủ không sâu, quằn quại, giật mình khi ngủ ở trẻ em. Giảm các triệu chứng: stress, lo âu, căng thẳng, thiếu ngủ, mất ngủ.

Đối tượng dùng:

- Trẻ em: khóc đêm, khó ngủ, chậm lớn

- Người suy nhược cơ thể, phụ nữ có thai và đang trong thời kỳ cho con bú: stress, lo âu, căng thẳng, khó ngủ, mất ngủ.

Sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHARVINA

Địa chỉ: Số 11D khu GĐ Tổng cục 2, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: http://pharvina.com/http://sokitium.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.PHARVINA/

Hotline: 0901700055

Số GPQC: 01066/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH