DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Cơ chế hoạt động của thuốc giảm chóng mặt
09:30 06/09/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giảm chóng mặt. Bạn cần nắm rõ một số thông tin cũng như cơ chế hoạt động của thuốc trước khi sử dụng thuốc.

Cơ chế hoạt động của thuốc là một tiêu chí cực kì quan trọng để chúng ta hiểu rõ sự hiểu rõ và an toàn của mỗi loại thuốc.

Đa số các cơn chóng mặt thường không nguy hiểm, nhưng có thể dẫn đến những tai nạn cho người bị như té ngã, va đập trong lúc bạn choáng váng lại là vấn đề đáng nói. Vì thế, cách tốt nhất là bạn nên dứt cơn chóng mặt bằng thuốc.

Gần đây, thuốc giảm chóng mặt có chứa hoạt chất Acetyl-DL-Leucin đã được các chuyên gia y khoa đánh giá cao về khả năng giảm chóng mặt hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyến cáo song song với việc chọn được thuốc chữa chóng mặt có chứa hoạt chất Acetyl-DL-Leucin, việc chọn được nhãn thuốc có xuất xứ từ các hãng dược uy tín trên thế giới cũng là điều kiện cần nếu bạn muốn có được kết quả tốt nhất.  Pháp được các chuyên gia khuyên dùng khi cơn chóng mặt của bạn “ghé thăm” đột ngột. Lưu ý: Dự trữ thuốc ở những nơi dễ tìm thấy và thuận tiện, phòng lúc bạn ở một mình.

Tin liên quan
Bài thuốc trị chứng chóng mặt
SKĐS - Theo y học cổ truyền, chóng mặt thuộc phạm vi chứng huyễn vựng. Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra.
Chữa chóng mặt bằng Thiền, hiệu quả nhưng khó thực hiện
SKĐS - Theo lý thuyết, thiền là biện pháp giúp giảm triệu chứng chóng mặt hiệu quả. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như mong muốn, người tập cần phải tập trung cao độ. Đây chính là trở ngại lớn nhất khiến nhiều người chẳng những không hết chóng mặt mà còn có nguy cơ gặp phải những ảnh hưởng xấu đến cơ thể.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm