Có 91 sản phẩm tham gia bình chọn Giải thưởng chất lượng của Ngành Y tế TP.HCM lần thứ 2

Suckhoedoisong.vn - Theo Sở Y tế TP HCM, đã có 91 sản phẩm của các bệnh viện và các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố tham gia bình chọn Giải thưởng chất lượng của Ngành Y tế TP.HCM lần thứ 2, năm 2019 - chuyên đề “Y tế thông minh”.

Mục đích cuối cùng của bình chọn giải thưởng chất lượng của Ngành Y tế là dịp để giới thiệu và nhân rộng cách làm hay, Sở Y tế đề nghị tất cả các đơn vị đăng ký bình chọn viết giới thiệu về sản phẩm và hình ảnh đính kèm để Ban tổ chức in thành tài liệu của Ngành và chia sẽ cho tất cả các bệnh viện tham khảo.

Ảnh minh họa.

Theo đó, các sản phẩm sẽ được đánh giá qua 3 vòng: Vòng 1: đánh giá dựa trên hồ sơ đăng ký tham dự bình chọn của các đơn vị, dự kiến chọn ra 30 sản phẩm để đánh giá vòng tiếp theo; Vòng 2: đánh giá thực tế về tính sáng tạo xuất phát từ yêu cầu của thực tiễn, giá trị ứng dụng và chi phí - hiệu quả của sản phẩm, dự kiến sẽ chọn ra từ 10 đến 15 sản phẩm để đánh giá vòng kế tiếp; Vòng 3: Hội đồng bình chọn sẽ bỏ phiếu xếp hạng các sản phẩm, dự kiến có 3 giải: giải nhất, giải nhì, giải ba, mỗi giải không khống chế số sản phẩm.

Hội đồng bình chọn Giải thưởng chất lượng của Ngành Y tế TP.HCM lần thứ 2, năm 2019 - chuyên đề “Y tế thông minh” bao gồm: Lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo các phòng chức năng có liên quan; Các chuyên gia về quản lý y tế, quản lý bệnh viện, và chuyên gia CNTT không thuộc ngành y tế; Các báo, đài của thành phố.

Theo kế hoạch bình chọn, đánh giá Vòng 1 được tiến hành từ 30/09 đến 12/10/2019 do Ban CNTT thực hiện; Vòng 2 được tiến hành từ 14/10 đến 15/11 do Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các phòng chức năng và Ban CNTT thực hiện; Vòng 3 dự kiến được tiến hành vào ngày 29/11/2019 do toàn thể Hội đồng bình chọn thực hiện.

Lễ trao giải sẽ được tổ chức trong Hội nghị quốc tế chuyên đề “Y tế thông minh” của Ngành Y tế thành phố, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 12/2019. Hội nghị quốc tế chuyên đề “Y tế thông minh” được UBNDTP đưa vào kế hoạch của thành phố.

Nguyễn Vũ

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT