DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Clip vòi rồng thổi bay hàng chục mái nhà ở thành phố Bắc Ninh
20:01 29/07/2016 GMT+7
Chiều ngày 28/7, khi trời đang tạnh ráo, vòi rồng bất ngờ quét qua huyện Yên Phong (Bắc Ninh) thổi tung mọi thứ khiến nhiều mái tôn, cây cối ở khu vực này bị hư hại.

Cơn lốc xoáy cao hàng chục mét quét qua khu dân cư tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã khiến cho người dân nơi đây vô cùng hoảng sợ.

Trong clip, trời bắt đầu xuất hiện cơn dông, mây đen kịt và bất ngờ xuất hiện luồng lốc xoáy lớn, di chuyển nhanh về phía khu dân cư, có thể nhìn rõ từ khoảng cách 3-4 km.

Clip vòi rồng thổi bay hàng chục mái nhà ở thành phố Bắc Ninh - Ảnh 2.

 

Một clip khác cũng ghi lại được thời điểm cơn lốc xoáy quét qua tỉnh Bắc Ninh vào cùng thời điểm trên từ camera hành trình của một chiếc xe ô tô khiến người ngồi trong xe vô cùng sợ hãi.

Từ clip có thể thấy, vòi rồng quật gãy cây cối, cột đèn chiếu sáng và thổi bay nhiều mái tôn. Một lúc sau, khu dân cư ở xã Yên Trung chìm trong đống đổ nát.

Clip vòi rồng thổi bay hàng chục mái nhà ở thành phố Bắc Ninh - Ảnh 4.

 

Chia sẻ với chúng tôi, đại Tá Vũ Xuân Lộc –Trưởng công an huyện Yên Phong xác nhận vụ việc. Theo Đại tá Lộc, ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện đã cử người xuống hiện trường phối hợp khắc phục với người dân sau sự cố và đảm bảo an ninh khu vực.

"Có khoảng chục ngôi nhà nằm trong tâm của vòi rồng bị càn quét hư hỏng nặng, nhưng rất may không có thiệt hại về người. Sau khi xem xét các sự việc, chúng tôi đã bàn giao cho bên bảo hiểm thống kê thiệt hại", Đại tá Lộc cho hay.

Clip vòi rồng thổi bay hàng chục mái nhà ở thành phố Bắc Ninh - Ảnh 5.

 

Clip vòi rồng thổi bay hàng chục mái nhà ở thành phố Bắc Ninh - Ảnh 6.

 

Clip vòi rồng thổi bay hàng chục mái nhà ở thành phố Bắc Ninh - Ảnh 7.

 

Clip vòi rồng thổi bay hàng chục mái nhà ở thành phố Bắc Ninh - Ảnh 8.

Khung cảnh tan hoang tại Bắc Ninh sau lốc xoáy. Nguồn: Facebook Bắc Ninh toàn cảnh.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm