DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Clip móc túi dàn trận tinh vi, lộng hành trước cổng BV Bạch Mai
10:40 13/09/2016 GMT+7
Từ hai năm trở lại đây, một nhóm (từ 8 đến 10 đối tượng) chuyên tổ chức móc túi tại bến xe buýt trước cổng bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Chúng hoạt động rất tinh vi. Chúng giả dạng là lái xe ôm hoặc cò mồi bệnh viện. Thời gian hoạt động từ 5h đến 7h30 hàng ngày. Nạn nhân chủ yếu là hành khách xuống xe buýt hoặc người nhà đến thăm bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai. Phải mất một thời gian dài mật phục, phóng viên LĐ mới ghi lại toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng này.


(Lao Động)

Tin liên quan
Không xài dịch vụ vẫn bị nhà mạng "móc túi"
Các thuê bao trả sau không đăng ký, không sử dụng các dịch vụ giatăng của nhà mạng nhưng vẫn bị nhà mạng tự động đăng ký rồi sau đó tính cước.
Mẹo hay để tránh bị “móc túi” khi đổ xăng
Bạn nên mua xăng theo dung tích, ví dụ: 1 lít, 2 lít… Các chương trình ăn cắp thường lập trình theo số tiền, vì vậy, nếu chuyển qua cách mua theo thể tích, bạn sẽ có “cơ may” thoát được móc túi.
Mã độc điện thoại âm thầm “móc túi” người dùng
SKĐS - Dư luận xã hội đang giật mình trước thông tin những chiếc điện thoại di động giá rẻ “Made in China” có thể khiến người dùng bị mất tiền trong tài khoản mà không hay biết.
Bắt 8 người vụ 2 cây xăng tại Hà Nội gắn chip “móc túi” khách hàng
Phòng PC 46 Công an Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự xảy ra tại 2 cửa hàng xăng dầu thuộc công ty Cổ phần chất đốt Hà Nội (436 Trần Khát Chân) và cửa hàng kinh doanh xăng dầu Yên Viên, bắt 8 người liên quan về hành vi gian lận lượng xăng dầu.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm