Chuyện tình đẹp như mơ xen lẫn cay đắng với Johnny Depp qua lời kể của vợ cũ

05-05-2022 5:41 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Amber Heard bào chữa cho bản thân trước tòa trong vụ Johnny Depp kiện đòi vợ cũ bồi thường 50 triệu USD vì tổn hại danh dự. Trong 3 giờ làm chứng về những ngày đầu hai người mặn nồng bên nhau, Amber Heard đưa ra cáo buộc bị chồng ngược đãi.

Hai triệu khán giả yêu cầu loại Amber Heard khỏi ‘Aquaman 2’Hai triệu khán giả yêu cầu loại Amber Heard khỏi ‘Aquaman 2’

SKĐS - Chiến dịch trực tuyến yêu cầu loại Amber Heard khỏi dự án “Aquaman 2” đã thu thập hơn 2 triệu chữ ký giữa thời điểm vụ kiện của nữ diễn viên và Johnny Depp được đem ra xét xử.

Amber Heard tự bào chữa trong vụ chồng cũ Johnny Depp kiện đòi bồi thường 50 triệu USD

"Tôi cố gắng tìm lời để mô tả điều này đau đớn đến thế nào. Thật là kinh khủng khi tôi phải ngồi đây và sống lại những giây phút đó.", Amber Heard nói khi bắt đầu phiên tòa chồng cũ Johnny Depp kiện cô tại Tòa án Circuit của quận Fairfax ở Virginia.

Amber Heard là minh tinh nổi tiếng trong bộ phim bom tấn Aquaman. Trong phim, người đẹp thủ vai công chúa dưới đại dương. Sau khi chia tay Johnny Depp, người đẹp đa tài từng hẹn hò với tỷ phú Elon Musk.

Tài tử Johnny Depp đang khởi kiện vợ cũ Amber Heard 50 triệu USD bởi những gì Amber Heard từng viết cho tờ Washington Post, trong đó cô mô tả bản thân là "nhân vật của công chúng hiện thân cho nạn nhân bạo lực gia đình". Mặc dù Johnny Depp không bị nêu tên trong bài báo, tài tử cho biết vì nó mà anh đã mất đi những vai diễn béo bở do ảnh hưởng tới danh dự.

Amber Heard tự bào chữa trong vụ chồng cũ Johnny Depp kiện đòi bồi thường 50 triệu USD - Ảnh 2.

Amber Heard trong phiên điều trần trước tòa trong vụ chồng cũ Johnny Depp kiện đòi cô bồi thường 50 triệu USD vì tổn hại danh dự.

Phiên làm chứng của Amber Heard diễn ra vào ngày thứ 14 khi vụ kiện bắt đầu, sau 2 tuần bồi thẩm đoàn đã nghe về mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" giữa hai tên tuổi nổi tiếng của Hollywood. Bản thân Johnny Depp cũng đã làm chứng nhiều ngày qua, biện minh rằng anh chưa bao giờ "động tay động chân" với phụ nữ và buộc tội Amber Heard đã có hành vi bạo lực với mình.

Người đẹp Amber Heard gặp gỡ tài tử Johnny Depp vào năm 2009, và trải qua hôn nhân vào năm 2015-2016. Cả hai đều cáo buộc là có hành vi bạo lực với nhau trong mối quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, cả hai đều phủ nhận cáo buộc lẫn nhau.

Tình đẹp ngắn ngủi với Johnny Depp qua lời kể của Amber Heard

Khi kể lại về cuộc hôn nhân của mình trước tòa, Amber Heard kể lại ngày đầu cô và Johnny Depp bắt đầu yêu nhau khi quay bộ phim "The Rum Diary'.

"Khi tôi ở gần bên Johnny, tôi cảm giác như anh là người đẹp nhất trên đời. Anh làm cho tôi cảm giác như mình là người phụ nữ triệu đô.", Amber Heard bộc bạch. "Tôi cảm thấy rất mãnh liệt"

Chuyện tình đẹp như mơ xen lẫn cay đắng với Johnny Depp qua lời kể của Amber Heard - Ảnh 3.

Đôi trai tài gái sắc Johnny Depp - Amber Heard thời kỳ mặn nồng năm 2014.

Cả hai bắt đầu lãng mạn bên nhau vào năm 2011. Amber Heard kể lại họ đã dành nhiều ngày bên nhau tại thời điểm mà mọi thứ cứ như "bong bóng", đọc sách và nghe nhạc cùng nhau, rồi Johnny Depp lại biến mất.

Khi luật sư Elaine Bredehoft hỏi Amber Heard còn nhớ về lần đầu tiên Johnny Depp có hành vi bạo lực với cô, mỹ nhân Aquaman trả lời: "Tôi sẽ không bao giờ quên. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi".

Amber cho biết cô tin rằng Johnny Depp đã sử dụng cocaine trong lúc đó. Có 1 lọ cocaine cũ gần đó, và họ đang ngồi bên nhau trên ghế sopha phòng khách. Khi cô hỏi anh về hình xăm trên cánh tay, anh trả lời: "Kẻ nghiện ngập".

Amber Heard - Johnny Depp đã từng được coi là cặp đôi trong mơ của làng điện ảnh Hollywood

Amber Heard - Johnny Depp đã từng được coi là cặp đôi trong mơ của làng điện ảnh Hollywood.

"Tôi chỉ phá lên cười vì nghĩ rằng anh đang đùa. Và anh tát trượt qua má tôi.", Amber kể lại. "Và tôi tiếp tục cười. Tôi cười vì tôi không biết phải làm gì khác được. Tôi nghĩ đó hẳn là lời nói đùa. Tôi không biết điều gì đang diễn ra. Tôi chỉ nhìn anh chằm chằm".

Amber kể lại rằng Johnny Depp đánh cô thêm 2 cái nữa. Cô tự nhủ mình cần phải ra khỏi phòng.

"Tôi biết rằng cuộc hôn nhân này là điều sai lầm và tôi cần phải rời bỏ anh. Điều đó làm cho trái tim tôi tan nát. Bởi tôi không muốn rời xa Johnny Depp", Amber nói.

Amber kể lúc đó Johnny Depp quỳ dưới sàn nhà, la hét và xin lỗi bằng cách nói rằng: "Tôi nghĩ rằng mình đã đuổi con quái vật đi".

Không rõ sự cố trên diễn ra vào năm nào. Sau vụ cãi vã này, cô ngay lập tức rời đi. Và rồi cô nhận được những dòng tin nhắn xin lỗi muộn màng của Johnny Depp: "Anh thà tự cắt tay mình còn hơn để bàn tay đó làm đau em".

Họ đã 2 lần làm lành và Johnny Depp hứa sẽ không bao giờ đánh cô nữa.

"Nhưng rồi anh ta lại vượt qua giới hạn".

Cô mô tả mối quan hệ tiếp tục căng thẳng với hành vi bạo lực ngày càng tệ hơn khi Johnny Depp say xỉn. Khi say rượu, Johnny Depp sẽ xô cô ngã, đánh cô hay đẩy cô.

Về phía lời làm chứng của Johnny Depp, tài tử phủ nhận việc từng đánh một người phụ nữ trong đời.

Amber Heard cũng kể chi tiết sự cố năm 2013. Cô và Johnny Depp đang cùng với bạn bè hút hít trong khu vực dùng đồ tráng miệng tại một bữa tiệc. Khi quay trở về phòng, Johnny Depp bắt đầu ném lung tung đồ đạc, buộc tội Amber Heard giấu thuốc phiện. Và anh bắt đầu xé váy lẫn đồ lót của cô. "Anh ta đã dùng ngón tay để làm chuyện đó với tôi", Amber Heard kể.

Một nhà tâm lý học pháp y do đội ngũ luật sư của Amber Heard thuê trước đó đã làm chứng rằng bà khẳng định có vẻ như Amber Heard đã phải chịu hành vi bạo lực tình dục từ Johnny Depp.

Johnny Depp trước đó đã phủ nhận mọi cáo buộc liên quan tới anh.

Amber Heard mô tả mọi thăng trầm trong quan hệ của cô với Johnny Depp. Có những giai đoạn 'trời êm bể lặng' khi nam diễn viên tỉnh táo.

"Anh là tình yêu của đời tôi." Amber Heard chia sẻ. "Nhưng anh còn là thứ gì khác nữa. Và mặt tối đó thật kinh khủng".

Nhà tâm lý học pháp y làm chứng trước tòa

Nhân chứng đầu tiên được đưa ra để nói lời bào chữa cho thân chủ trong vụ Johnny Depp kiện vợ cũ Amber Heard là nhà tâm lý pháp y Dawn Hughes. Bà tin rằng Amber Heard đã bị rối loạn stress sau sang chấn tâm lý do hậu quả của hành vi bạo lực do người bạn đời Johnny Depp gây ra.

Kết quả cho thấy cấp độ hành vi bạo lực nghiêm trọng do Johnny Depp gây ra đối với Amber Heard. Bà cho biết thêm Amber Heard cũng đã phải chịu hành vi bạo lực tình dục từ Johnny Depp.

Bà cho rằng những hành vi bạo lực của Amber Heard đối với Johnny Depp khi 2 người đánh nhau đơn thuần chỉ là đáp trả.

Trong ngày 4/5, luật sư Wayne Dennison bào chữa cho Johnny Depp đã bật ghi âm một đoạn hội thoại giữa Amber Heard và chồng cũ.

"Tôi đang đánh anh đấy, chứ không phải chỉ là đánh trả đâu", có thể nghe rõ giọng của Amber Heard trong đoạn ghi âm. "Đừng nói với tôi rằng nó giống như đáp trả", giọng của Depp trong đoạn ghi âm.

Dennison hỏi nhà tâm lý pháp y Dawn Hughes rằng nó có giống như hành vi tự vệ hay không?

"Trong trường hợp này, nếu Amber Heard đánh Johnny Depp trước, thì nó không phải hành vi tự vệ", nhà tâm lý trả lời.

Dennison cũng dồn ép nhà tâm lý Dawn Hughes về việc bà kết luận rằng hành vi bạo lực mà Amber Heard liên tục gây ra cho Johnny Depp sau đó là nhẹ nhàng, khi ông này chỉ ra bức ảnh ngón tay bị thương nghiêm trọng tới mức gần như đứt lìa của Johnny Depp khi bị vợ cũ ném chai rượu vào người.

"Bức ảnh này không hề cho thấy mức độ nhẹ đúng không?", Dennison hỏi.

"Nó là chấn thương nghiêm trọng", Hughes trả lời.

Tình tiết về vụ kiện lùm xùm giữa tài tử Johnny Depp với người vợ cũ xinh đẹp Amber Heard sẽ còn tiếp diễn với thêm những kể của Amber Heard trước tòa trong những ngày tới.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Vụ người phụ nữ ngã vực ở Yên Tử: Chồng hoảng loạn tìm kiếm vợ trong tuyệt vọng suốt 7 ngày


Nguyễn Vân
(theo CNN)
Ý kiến của bạn