Hà Nội

Chuyện tình chàng lùn 1,3 m và nàng chuyển giới cao 1,9 m

31-03-2015 6:00 PM | Giới tính

Chỉ cao 1,3m nhưng chàng lùn Anton Kraft luôn hẹn hò với bạn gái cao hơn mình ít nhất 30 cm. Hơn 10 năm nay, anh duy trì mối quan hệ với người yêu cao trên 1,9 m.

Chỉ cao 1,3m nhưng chàng lùn Anton Kraft luôn hẹn hò với bạn gái cao hơn mình ít nhất 30 cm. Hơn 10 năm nay, anh duy trì mối quan hệ với người yêu cao trên 1,9 m.

Anton Kraft 52 tuổi, đến từ Floria (Mỹ) là một lực sĩ tí hon, từng được mệnh danh khỏe nhất thế giới. Cao 1,32 m, Anton có thể nâng được quả tạ gấp 4 lần trọng lượng cơ thể, lên đến 228 kg.

Anton-433362_1427690158.jpg
Sự chênh lệch ngoại hình khiến Anton và China luôn thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi đâu. Họ không ngại thể hiện tình yêu dành cho nhau. Ảnh: Dailystar.

Chàng lực sĩ tí hon còn gây sốc hơn khi tuyên bố chỉ hẹn hò với bạn gái cao hơn anh ít nhất 30 cm. 10 năm qua, anh gắn bó bên cô bạn gái chuyển giới China Bell, 43 tuổi, cao gần 2 m.

China Bell cho biết, ban đầu khi Anton ngỏ lời, cô khá phân vân vì chiều cao của anh chàng. Đến khi nhìn thấy Anton tập thể hình, cô đã bị sức mạnh của chàng lực sĩ tí hon quyết rũ. Cô chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ hẹn hò với người đàn ông nào có chiều cao 1,3 m cả, vì vậy tôi khá tò mò. Tôi may vì quyết định cho anh ấy một cơ hội hẹn hò".

Đôi uyên ương có sự đối lập chiều cao, màu da song họ cảm nhận được sự quyến rũ của nhau. China Bell thấy Anton thật khỏe mạnh, nam tính. Còn anh chàng cảm nhận được vẻ nữ tính, dịu dàng ở cô nàng chuyển giới này. Anh chia sẻ trên tờ Dailystar: "Tôi cảm thấy mình là người đàn ông may mắn nhất hành tinh này. Lúc bên nhau cả hai chúng tôi đều vui vẻ, hạnh phúc - điều mà tôi chưa cảm nhận được trước khi gặp cô ấy. Tất cả đều nhờ vào Bell".

Anton cũng cho biết thêm, Florida là một trong những bang cho phép hôn nhân đồng tính và về cơ bản hai người cùng giới tính.

Phan Dương

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH