DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
“Chuyên sâu-Chuyên tâm-Vươn tầm quốc tế”:slogan chính thức của BVTW Quân Đội 108
Truyền thông Bệnh viện TƯQĐ 108 - 15:28 13/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 22/4/2020, Giám đốc Bệnh viện TWQĐ 108 đã ra quyết định về việc công nhận Slogan chính thức của Bệnh viện: “Chuyên sâu - Chuyên tâm - Vươn tầm quốc tế”. Với slogan này, Bệnh viện TWQĐ 108 sử dụng kèm theo logo trên tất cả các ấn phẩm, bảng, biển, nội dung truyền thông... của Bệnh viện TWQĐ 108.

Với phương châm “Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng chăm sóc phục vụ” và quan điểm “Lấy người bệnh làm trung tâm đem đến sự hài lòng của người bệnh”, Bệnh viện TWQĐ 108 lựa chọn slogan:“Chuyên sâu - Chuyên tâm - Vươn tầm quốc tế”. Chuyên sâu về y học, chuyên tâm về y đức và định hướng xây dựng phát triển trở thành bệnh viện thông minh tầm đẳng cấp quốc tế, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của bộ đội và nhân dân. Đây là khẩu hiệu hành động, là động cơ và động lực cho bệnh viện phấn đấu, phát triển đạt được mục tiêu đã đề ra.

Cụm Công trình Trung tâm của BV 108  là một trong những tòa nhà bệnh viện hiện đại nhất  Việt Nam

CHUYÊN SÂU: Là thể hiện trình độ y học ở từng chuyên khoa và cả Bệnh viện. Mỗi chuyên ngành đều phát triển theo hướng chuyên sâu, mũi nhọn, những kỹ thuật đỉnh cao của y học. Bệnh viện TWQĐ 108 là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối của toàn quân, Bệnh viện hạng đặc biệt Quốc gia; Viện nghiên cứu khoa học y dược lâm sàng, cơ sở đào tạo sau đại học đến bậc học tiến sỹ y học; Thành viên y tế chuyên sâu của Hà Nội và cả nước. Bệnh viện có đội ngũ thầy thuốc chuyên môn giỏi, tay nghề cao, được đào tạo cơ bản trong và ngoài nước; Bệnh viện không ngừng phát triển các chuyên ngành sâu, chuyên ngành mũi nhọn hàng đầu Việt Nam, triển khai nhiều kỹ thuật cao, kỹ thuật tiên tiến giải quyết nhiều mặt bệnh khó, phức tạp.

CHUYÊN TÂM: Là thể hiện tính chuyên nghiệp trong chuyên môn, tận tâm, tận tụy, trách nhiệm với nghề nghiệp và luôn lấy tâm đức của người thầy thuốc đặt lên hàng đầu trong điều trị, chăm sóc, phục vụ người bệnh. Lấy người bệnh làm trung tâm, phục vụ vì người bệnh, luôn phấn đấu đem đến sự hài lòng cho người bệnh. Không ngừng đổi mới phong cách và thái độ phục vụ, cải cách hành chính, giảm phiền hà cho người bệnh. Hoàn thiện tác phong chuyên nghiệp, văn minh. Mỗi người bệnh đến điều trị tại Bệnh viện, không chỉ được chăm sóc về sức khỏe, mà còn được động viên chăm sóc tốt về tinh thần.

VƯƠN TẦM QUỐC TẾ: Định hướng xây dựng, phát triển trở thành Bệnh viện thông minh, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Bệnh viện ngày càng hoàn thiện một cách toàn diện về cở sở vật chất, nhân lực, cũng như chất lượng khám chữa bệnh. Bệnh viện đã và đang tiếp tục xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, đội ngũ hùng hậu, trong đó có nhiều chuyên gia đầu ngành y tế Việt Nam và của Quân đội, đảm bảo đáp ứng yêu cầu phát triển của Bệnh viện trong thời kỳ hội nhập với thế giới. Bệnh viện có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào chẩn đoán, cấp cứu và điều trị, thực hiện nhiều kỹ thuật y học đạt trình độ khu vực và quốc tế, có những kỹ thuật lần đầu thực hiện tại Việt Nam và kỹ thuật lần đầu thực hiện trên thế giới. Bệnh viện thực hiện nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và phấn đấu tiến tới quản lý Bệnh viện theo các tiêu chuẩn JCI (Mỹ). Ứng dụng công nghệ thông tin trong tất cả các hoạt động khám, chữa bệnh và quản lý của Bệnh viện. Đặc biệt, Bệnh viện TƯQĐ 108 đã vận hành Cụm Công trình Trung tâm, đây là một trong những tòa nhà bệnh viện hiện đại hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại đồng bộ theo tiêu chuẩn Bệnh viện quốc tế. Các phòng bệnh được bố trí sạch sẽ, tiện nghi, cùng các dịch vụ tiện ích cho người bệnh và thân nhân, tạo cảm giác thoải mái, tin cậy và hài lòng khi điều trị. Bệnh viện TWQĐ 108 từng bước xây dựng trở thành một trung tâm y tế lớn hàng đầu của Việt Nam, một trung tâm đối ngoại và hợp tác quốc tế của khu vực và trên thế giới, một Bệnh viện thông minh mang đẳng cấp quốc tế

Truyền thông Bệnh viện TƯQĐ 108

Tin liên quan
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: Khám chữa bệnh miễn phí cho 756 đối tượng chính sách ở Hà Nội
Nhân dịp Kỷ niệm 64 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2011), BVTWQĐ 108 đã tổ chức khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho 756 người là đối tượng chính sách tại 3 quận, huyện thuộc thành phố Hà Nội là Long Biên,
Bệnh viện 108: Cứu sống bệnh nhân nhồi máu cơ tim có biến chứng phức tạp
SKĐS - Bệnh nhân T.Đ.K, bị nhồi máu cơ tim, 43 tuổi có tiền sử hút thuốc lá nhiều năm (trên 20 điếu/ngày), có biểu hiện đau ngực dữ dội sau xương ức, cơn đau khởi phát đột ngột khi đang làm việc, kèm theo cảm giác buồn nôn, nôn nhiều lần, sau đó tím tái, ngất.
Bệnh viện 108 cứu sống bệnh nhân bị bệnh hiếm gặp
SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện trung ương quân đội 108 vừa điều trị thành công cho bệnh nhân bị bệnh hiếm gặp tắc hoàn toàn động mạch mạc treo tràng trên cấp tính.
Bệnh viện 108: Ứng dụng robot Maxio giúp giảm đau cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối
SKĐS - Ứng dụng robot Maxio thực hiện tiêm cồn tuyệt đối diệt hạch thân tạng là một kỹ thuật giảm đau mới được triển khai tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện TWQĐ 108. Nguyên lý của phương pháp này là dùng cồn tuyệt đối nồng độ cao để diệt hạch thần kinh, cắt đường dẫn truyền cảm giác đau từ cơ quan bị đau về trung ương thần kinh (não bộ). Khi cắt được đường dẫn truyền này thì về nguyên lý bệnh nhân sẽ hết đau.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm