Chuyện lạ: Chú mèo có sở thích ăn trộm đồ lót nam

Suckhoedoisong.vn - Một chú mèo ở New Zealand có tên là Brigit có sở thích vô cùng kỳ quặc là thích ăn cắp mọi đồ lót nam của những người không quen biết mang về cho cô chủ của nó.

Cô chủ của Brigit là Sarah Nathan đã phải đăng một bức ảnh với nội dung “Những món Brigit kiếm được suốt hai tháng qua” trên facebook vào thứ sáu tuần trước. Nathan nói rằng: “Thật là ngớ ngẩn! Đây là những món Brigit đã kiếm được suốt hai tháng qua. Cứ mỗi buổi sáng chúng tôi thức dậy lại có thêm món đồ mới. Tôi đã dán những tờ giấy thông báo ở các hòm thư trên phố. Ai đó đã mất những món đồ này. Làm ơn hãy chia sẻ nếu bạn biết ai đó sống ở khu phố George St.”

Preview

Nathan cũng cho biết thêm, hồi cô ở nhà cũ, chú mèo Brigit của cô còn mang về nhiều hơn như một nồi thập cẩm gồm các đồ: đồ lót nam, quần lót nữ, quần áo, thậm chí là cả giày và áo chui đầu... Nhưng giờ Brigit, chú mèo tai quái chỉ thích đồ lót nam với các loại vớ tất và tha hết chúng lên giường của Nathan, hoặc đôi khi còn đang mắc kẹt bên ngoài bờ rào.

Hà Anh

(Theo Cosmopolitan)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT