DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyển giao kỹ thuật phẫu thuật mắt thẩm mỹ cho các bác sĩ Hà Tĩnh
Tuấn Dũng - 15:55 02/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thực hiện Quyết định số 1816/QĐ – BYT phê duyệt đề án “cử cán bộ luân phiên chuyên môn từ bệnh viện tuyến trên về hỗ trợ các bệnh viện tuyến dưới nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh”, từ ngày 28 - 31/11, Tiến sỹ - Bác sỹ Phạm Hồng Vân - Phó trưởng Khoa phẫu thuật thẩm mỹ - Bệnh viện Mắt Trung Ương đã về chuyển giao cho các bác sỹ Bệnh viện mắt Hà Tĩnh kỹ thuật phẫu thuật mắt thẩm mỹ.

Với hình thức cầm tay chỉ việc, TS, BS Phạm Hồng Vân đã vừa phẫu thuật vừa hướng dẫn cho các bác sỹ Bệnh viện mắt Hà Tĩnh về các kỹ thuật phẫu thuật mắt thẩm mỹ như: nâng mí, treo cung lông mày, cắt da mi thừa, tạo 2 mí, tạo hình hốc mắt, khắc phục sẹo xấu ở mắt và các thẩm mỹ vùng mắt...

 

 

TS, BS Phạm Hồng Vân cho biết: Trong thời gian công tác tại đây tôi đã trực tiếp phẫu thuật cũng như hướng dẫn cho các bác sỹ của BV Mắt Hà Tĩnh về phẫu thuật mắt thẩm mỹ cho 36 bệnh nhân, tuy nhiên tôi chỉ phải thực hiện có 12 ca, số còn lại các bác sỹ của BV mắt Hà Tĩnh đã có thể tự phẫu thuật được, điều này cho thấy các bác sỹ của BV đã tiếp thu rất nhanh và tôi tin họ đã làm chủ được những kỹ thuật mà tôi đã chuyển giao.

Bác sỹ Dương Kim Dũng - Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh cho biết: Để các bác sỹ có thể làm được các kỹ thuật phẫu thuật mắt thẩm mỹ, trước đó chúng tôi đã cử 3 bác sỹ đi học 3 tháng về kỹ thuật này tại Bệnh viện Mắt Trung ương, chính vì vậy mới có thể tiếp thu nhanh việc chuyển giao của TS, BS Vân được.

Tuấn Dũng

Tin liên quan
Thời trang gây hại: Ưu tiên thẩm mỹ hay sức khỏe?
SKĐS - Nghiên cứu của các nhà khoa học nước ngoài cho thấy, những liệu pháp thẩm mỹ ở một số sản phẩm thời trang cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại.
Tế bào gốc được sử dụng trong thẩm mỹ như thế nào
SKĐS - Ở Việt Nam hiện nay chủ yếu có mặt các sản phẩm chăm sóc, làm đẹp da. Tuy mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng các sản phẩm này đang gây nên cơn sốt tế bào gốc (TBG) trong thẩm mỹ.
Phát hiện một thẩm mỹ viện ở Hà Nội tiêm giảm béo trái phép
SKĐS - Đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hà Nội đã phát hiện Thẩm mỹ viện Rose quảng cáo và thực hiện nhiều dịch vụ không thuộc phạm vi chuyên môn được cấp phép.
Làm đẹp an toàn giữa “mê cung” thẩm mỹ
SKĐS - Thời gian qua, nhiều sự cố đã xảy ra tại cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) trên địa bàn TP.HCM gây hậu quả nghiêm trọng cho người bệnh, thậm chí dẫn đến tử vong, đã gây sự hoang mang, lo lắng trong dư luận xã hội.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm