DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyển giao kỹ thuật nội soi dạ dày – tá tràng
V.L (Sóc Trăng) - 20:43 24/10/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vừa qua, BVĐK tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức chuyển giao gói kỹ thuật nội soi dạ dày - tá tràng tại Trung tâm Y tế huyện Mỹ Tú. Đây là hoạt động triển khai theo Đề án 1816 của Bộ Y tế.

Chuyển giao kỹ thuật nội soi dạ dày.

Chuyển giao kỹ thuật nội soi dạ dày.

Được biết, đây là kỹ thuật khó, phức tạp, đòi hỏi phải có những dụng cụ máy móc, thiết bị hiện đại, chuyên dụng và đội ngũ kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao. Kỹ thuật mới được triển khai sẽ là cơ sở đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao của người bệnh, giúp người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân nặng và người dân trong huyện có thể tiếp cận các kỹ thuật cao ngay tại Trung tâm Y tế huyện, góp phần đẩy nhanh công tác chăm sóc, điều trị sớm, hồi phục cho bệnh nhân. Qua đó, góp phần nâng cao công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về dạ dày - tá tràng; bệnh nhân không phải chuyển viện lên tuyến trên nên giảm được chi phí, thời gian điều trị.

Sau khi tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật, các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên của Trung tâm Y tế huyện đã tiến hành nội soi dạ dày, tá tràng cho các bệnh nhân đang có nhu cầu kiểm tra, điều trị.

V.L (Sóc Trăng)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm