Xác minh clip thanh niên lớn tiếng, bị 'tố' tự ý thu phí gửi xe ở Huế
Xã hội - 19/08/2026 10:30SKĐS - Công an phường Thuận Hóa (TP Huế) đang xác minh phản ánh một thanh niên tự ý thu phí xe máy tại khu vực đường Lê Lợi.
SKĐS - TS.BS Nguyễn Trung Nguyên - Giám đốc Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai khuyến cáo người dân không nên tự ý ăn các loại nấm lạ. Khi bị ngộ độc có thể tự gây nôn để giảm thiểu độc tố tích trong cơ thể và lập tức đến cơ sở y tế gần nhất thăm khám.
SKĐS - Ngay cả các nhà khoa học nếu chỉ quan sát bằng mắt thường cũng vẫn có thể nhầm lẫn giữa nấm độc với nấm không độc. Do vậy, người dân tuyệt đối không nên dựa vào kinh nghiệm truyền miệng mà hái nấm hoang dại về ăn dễ gây ngộ độc chết người.
SKĐS - ThS.BS Nguyễn Trung Nguyên, Phụ trách Trung tâm Chống độc, BV Bạch Mai cho biết, có rất nhiều sai lầm mọi người hay mắc phải khi giải rượu cho người uống rượu say. Điều này dễ gây hại cho sức khỏe, thậm chí nguy hiểm cho tính mạng.
SKĐS - Công an phường Thuận Hóa (TP Huế) đang xác minh phản ánh một thanh niên tự ý thu phí xe máy tại khu vực đường Lê Lợi.
SKĐS - Chiều 18/8, Cơ quan CSĐT (Phòng Cảnh sát hình sự) Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Văn Phương (SN 1988, ngụ xã Phú Túc) để điều tra về hành vi “Giết người”.
SKĐS - Hải quân Nga đã bắt đầu các cuộc thử nghiệm một trong những chương trình tàu ngầm đặc biệt nhất của nước này, mang tên Khabarovsk.