Những hình ảnh đẹp trong lễ diễu hành hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới 2026
Xã hội - 10/07/2026 12:14SKĐS - Sắc áo xanh của đoàn viên, thanh niên rực rỡ trên nhiều tuyến phố, hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới năm 2026.
SKĐS - TS.BS Nguyễn Trung Nguyên - Giám đốc Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai khuyến cáo người dân không nên tự ý ăn các loại nấm lạ. Khi bị ngộ độc có thể tự gây nôn để giảm thiểu độc tố tích trong cơ thể và lập tức đến cơ sở y tế gần nhất thăm khám.
SKĐS - Ngay cả các nhà khoa học nếu chỉ quan sát bằng mắt thường cũng vẫn có thể nhầm lẫn giữa nấm độc với nấm không độc. Do vậy, người dân tuyệt đối không nên dựa vào kinh nghiệm truyền miệng mà hái nấm hoang dại về ăn dễ gây ngộ độc chết người.
SKĐS - ThS.BS Nguyễn Trung Nguyên, Phụ trách Trung tâm Chống độc, BV Bạch Mai cho biết, có rất nhiều sai lầm mọi người hay mắc phải khi giải rượu cho người uống rượu say. Điều này dễ gây hại cho sức khỏe, thậm chí nguy hiểm cho tính mạng.
SKĐS - Sắc áo xanh của đoàn viên, thanh niên rực rỡ trên nhiều tuyến phố, hưởng ứng Ngày Dân số Thế giới năm 2026.
SKĐS - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Thu Hà đề điều tra về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
SKĐS - Một nhà sư tập sự 28 tuổi tại Nhật Bản bị bắt sau khi thừa nhận châm lửa thiêu rụi ngôi chùa Entsuji có lịch sử khoảng 650 năm. Sau khi gây án, nghi phạm tự gọi báo cháy rồi khai với cảnh sát rằng bản thân "đã chán ngấy mọi thứ trong cuộc sống".