TS. Phạm Nguyên Quý
'Bệnh nhân thích gì cho ăn nấy'
Blog thầy thuốc - 16/01/2025 15:57SKĐS - Bác sĩ cho mẹ em ra viện và kèm thêm câu dặn "mẹ em bệnh giai đoạn cuối rồi, mẹ thích ăn gì cho mẹ ăn món ấy nhé'. Đó là phản ánh của khá nhiều người nhà bệnh nhân với tôi, trong lời phản ánh đó có phần bực dọc và hơi bất mãn.
Bạn đang có ý định giảm cân bằng 'phương pháp ngọt ngào' hãy đọc bài này rồi quyết định
Khỏe - Đẹp - 31/05/2022 07:20SKĐS - Đối với những người có mong muốn giảm cân mạnh mẽ, dùng thêm chất bổ sung (CBS) hay thực phẩm chức năng (TPCN) có vẻ như là một giải pháp thời thượng và diệu kỳ. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ có thể bạn đang mắc "cái bẫy" của sự ngọt ngào.
Đi thể dục buổi sáng, người phụ nữ bất ngờ phát hiện bé sơ sinh trên tấm xốp
Xã hội - 08/12/2025 19:11SKĐS - Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi mặc bộ quần áo màu xanh, quấn khăn màu xanh bên ngoài, nặng khoảng 5 kg, không phát hiện dị tật và tình trạng sức khỏe tốt.
Mật phục nhóm người lạ giữa đồi cây, công an đánh sập xới sóc đĩa lớn
Pháp luật - 08/12/2025 17:17SKĐS - Phát hiện nhóm người lạ tụ tập bất thường trong khu vực đồi cây, lực lượng công an mật phục và bắt quả nhóm đối tượng liên quan đến hoạt động đánh bạc.
Tiêm kích MiG-35 từ kỳ vọng 'cứu tinh' trở thành 'con át chủ bài' hụt hơi của Nga
Quốc tế - 08/12/2025 16:19SKĐS - MiG-35 từng được kỳ vọng là "cứu tinh" của hãng Mikoyan và là quân bài chiến lược giúp Nga lấy lại vị thế trên thị trường máy bay chiến đấu hạng nhẹ.