TS. Phạm Nguyên Quý
'Bệnh nhân thích gì cho ăn nấy'
Blog thầy thuốc - 16/01/2025 15:57SKĐS - Bác sĩ cho mẹ em ra viện và kèm thêm câu dặn "mẹ em bệnh giai đoạn cuối rồi, mẹ thích ăn gì cho mẹ ăn món ấy nhé'. Đó là phản ánh của khá nhiều người nhà bệnh nhân với tôi, trong lời phản ánh đó có phần bực dọc và hơi bất mãn.
Bạn đang có ý định giảm cân bằng 'phương pháp ngọt ngào' hãy đọc bài này rồi quyết định
Khỏe - Đẹp - 31/05/2022 07:20SKĐS - Đối với những người có mong muốn giảm cân mạnh mẽ, dùng thêm chất bổ sung (CBS) hay thực phẩm chức năng (TPCN) có vẻ như là một giải pháp thời thượng và diệu kỳ. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ có thể bạn đang mắc "cái bẫy" của sự ngọt ngào.
Điểm khác biệt của đợt không khí lạnh tràn về miền Bắc từ đêm mai
Xã hội - 01/03/2026 11:12SKĐS - Từ ngày 3/3, nền nhiệt khu vực miền Bắc bắt đầu giảm dần, trời chuyển lạnh, nền nhiệt thấp nhất miền Bắc từ 18-20 độ, cao nhất khoảng 23-25 độ. Trong hai ngày 4-5/3, miền Bắc sẽ chuyển rét.
Mâu thuẫn khi mời bia, nhóm thanh niên dùng dao, mũ bảo hiểm đánh nhau
Thời sự - 28/02/2026 20:00SKĐS - Do mâu thuẫn khi mời bia, một nhóm thanh niên đã dùng dao và mũ bảo hiểm đánh nhau, khiến 4 đối tượng bị khởi tố.
Truyền thông Iran xác nhận Lãnh tụ tối cao Ali Khamenei qua đời
Quốc tế - 01/03/2026 10:47Hãng thông tấn Tasnim và hãng tin bán chính thức Fars của Iran vào ngày 1/3 xác nhận Lãnh tụ tối cao Ayatollah Ali Khamenei đã qua đời.