PGS.TS. Trần Đắc Phu

Truyền hình trực tuyến: Thực hiện tốt 5K để chung sống an toàn với COVID-19
Truyền hình trực tuyến - 29/01/2021 11:18SKĐS: Trước diễn biến mới của tình hình dịch bệnh, thực hiện tốt 5K để sống chung an toàn với dịch bệnh. Mời quý độc giả đón xem buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Thực hiện tốt 5K để chung sống an toàn với COVID-19” do Báo Điện tử Sức khoẻ và Đời sống tổ chức. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

PGS.TS Trần Đắc Phu: Tập trung ‘tiêm vét’ phòng chống dịch sởi
Phòng mạch online - 07/11/2017 14:00SKĐS - Trước tình hình bệnh sởi có xu hướng gia tăng trong những tuần gần đây, PGS.TS Trần Đắc Phu – Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết, ngành y tế đang tập trung rà soát, tổ chức tiêm vét cho các đối tượng chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ mũi để tăng hiệu quả bảo vệ cho người dân.

Ăn vải gây viêm não là thông tin nhảm nhí
Phòng mạch online - 04/07/2016 07:10SKĐS - Mới đây, lại có thông tin ăn vải gây viêm não Nhật Bản khiến người dân vô cùng hoang mang và có thể gây thiệt hại lớn cho thị trường vải miền Bắc.

Đâu là giải pháp khi bữa ăn bán trú trở thành nỗi lo thường trực?
Xã hội - 03/09/2025 19:42SKĐS - Mỗi năm học, bữa ăn bán trú luôn là mối quan tâm hàng đầu của hàng triệu phụ huynh. Tuy nhiên, hàng loạt vụ việc tiêu cực về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về những lỗ hổng trong quản lý.

Đồng Nai: Khống chế nhóm đối tượng say xỉn, dùng hung khí gây rối
Pháp luật - 03/09/2025 19:59SKĐS - Công an tỉnh Đồng Nai vừa ngăn chặn và bắt giữ nhóm đối tượng say xỉn, có hành vi dùng hung khí, điều khiển ô tô tải gây rối, quậy phá trên địa bàn.

Đánh bom liều chết tại Pakistan, ít nhất 13 người thiệt mạng
Quốc tế - 03/09/2025 18:26Ngày 3/9, nhà chức trách Pakistan cho biết ít nhất 13 người đã thiệt mạng và 30 người khác bị thương sau vụ đánh bom liều chết xảy ra bên ngoài sân vận động ở ngoại ô thành phố Quetta, thủ phủ tỉnh Balochistan.