PGS. TS Nguyễn Viết Nhung

BV Phổi Trung ương: Sẵn sàng "trình làng" chương trình ghép phổi vào năm 2019
Phòng mạch online - 10/11/2018 09:05SKĐS - PGS.TS Nguyễn Viết Nhung – Giám đốc BV Phổi Trung ương cho biết, bệnh viện đang xúc tiến một chương trình ghép phổi tầm quốc gia, ca ghép phổi đầu tiên của bệnh viện sẽ tiến hành vào năm 2019.

Chất lượng không khí tại Hà Nội đang ở mức có hại cho sức khoẻ
Phòng mạch online - 04/12/2017 09:18SKĐS - Ô nhiễm môi trường đã trở thành một vấn đề đáng báo động, bởi nó đang hàng ngày, hàng giờ “bào mòn” sức khỏe của chúng ta. Theo số liệu từ máy quan trắc của Đại sứ quán Mỹ, mức độ đánh giá chất lượng không khi (AQI) tại Hà Nội lúc 9h sáng 4/12 là 156, mức có hại cho sức khoẻ.

Hà Nội tăng tốc cải tạo chung cư cũ, mục tiêu hoàn thành khâu quan trọng trong năm nay
Xã hội - 23/09/2025 17:24SKĐS - Hà Nội đang dồn lực đẩy nhanh tiến độ cải tạo, xây dựng lại các chung cư cũ, với kế hoạch chi tiết và những mục tiêu cụ thể nhằm hoàn thành các khâu quan trọng ngay trong năm 2025.

Tạm giữ 2 đối tượng ép nạn nhân uống say để hiếp dâm
Pháp luật - 23/09/2025 11:47SKĐS - Công an tỉnh Bắc Ninh đã tạm giữ hình sự hai đối tượng Giàng A Quyết (sinh năm 2007) và Giàng A Yên (sinh năm 2000), cùng trú tại xã Sơn Lương, tỉnh Lào Cai, để điều tra về hành vi hiếp dâm một bé gái dưới 16 tuổi.

Thực hư việc UAV Ukraine phá hủy thủy phi cơ Be-12 của Nga
Quốc tế - 23/09/2025 15:05SKĐS - Ukraine tuyên bố đã thực hiện cuộc tấn công hiếm có nhắm vào các thủy phi cơ Be-12 của Hải quân Nga. Đây có thể là lần đầu tiên trong lịch sử một chiếc Be-12 bị máy bay không người lái (UAV) tập kích.