Ông Nguyễn Huy Quang
Vụ bắt giữ sản phẩm xúc xích của Công ty Viet foods: Không thể xử lý vội vàng
Phòng mạch online - 23/05/2016 07:17SKĐS - Vụ việc lô hàng sản phẩm xúc xích nhãn hiệu Viet foods sản xuất tại cơ sở Kinh doanh và chế biến thực phẩm Việt (Công ty Viet foods) bị Đội Quản lý thị trường 14 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội) phát hiện và thu giữ vì cho rằng trong sản phẩm có chứa chất tạo màu gây ung thư trong khi đó Cục An toàn thực phẩm lại cho rằng chất đó trong ngưỡng an toàn đang gây hoang mang dư luận xã hội. Liên quan đến vấn đề này, phóng viên (PV) báo Sức khỏe&Đời sống đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Huy Quang - Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Y tế.