BSCKII Huỳnh Tấn Vũ
Các bài thuốc sơ cứu người bị ngộ độc thực phẩm
Y học cổ truyền - 15/11/2024 08:46SKĐS - Ngộ độc thực phẩm là tình trạng rất dễ xảy ra trong vấn đề ăn uống. Ngộ độc thực phẩm cấp tính sẽ xuất hiện sau vài phút hoặc sau đó thậm chí đến 1-2 ngày sau khi nhiễm độc từ thức ăn.
Uống rượu thuốc có giúp bổ thận tráng dương?
Y học cổ truyền - 31/01/2024 08:30SKĐS - Cuối năm nhiều người không thể tránh khỏi các bữa tất niên, tổng kết. Trong bữa tiệc ấy không thể thiếu đồ uống có cồn như rượu, bia…Tuy nhiên do được biết nhiều tác hại của rượu bia nên nhiều người có quan niệm 'chuyển sang' dùng rượu thuốc vừa an toàn lại bổ thận. Vậy, suy nghĩ này có đúng không?
Đường sắt tốc độ cao đang triển khai đến đâu?
Xã hội - 08/05/2026 20:02SKĐS - Bộ Xây dựng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ nhà ở xã hội, đường sắt tốc độ cao và tháo gỡ các vướng mắc về mặt bằng, vật liệu xây dựng.
Từ 18/5, cha mẹ tổ chức cưới cho con chưa đủ tuổi có thể bị phạt đến 3 triệu đồng
Pháp luật - 08/05/2026 21:50SKĐS - Nghị định 109/2026/NĐ-CP quy định mức phạt từ 1 đến 3 triệu đồng đối với hành vi tổ chức lấy vợ, lấy chồng cho người chưa đủ tuổi kết hôn; đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp duy trì quan hệ vợ chồng trái pháp luật với trẻ vị thành niên.
Phát hiện quan trọng nhất từ trước tới nay về khứu giác người
Quốc tế - 08/05/2026 17:44SKĐS - Các nhà khoa học Trường Y Harvard vừa có phát hiện quan trọng nhất từ trước tới nay về khứu giác người, mở ra hy vọng lớn cho việc điều trị mất mùi cùng các vấn đề "nan y" khác về mũi.