BSCKII Huỳnh Tấn Vũ
Các bài thuốc sơ cứu người bị ngộ độc thực phẩm
Y học cổ truyền - 15/11/2024 08:46SKĐS - Ngộ độc thực phẩm là tình trạng rất dễ xảy ra trong vấn đề ăn uống. Ngộ độc thực phẩm cấp tính sẽ xuất hiện sau vài phút hoặc sau đó thậm chí đến 1-2 ngày sau khi nhiễm độc từ thức ăn.
Uống rượu thuốc có giúp bổ thận tráng dương?
Y học cổ truyền - 31/01/2024 08:30SKĐS - Cuối năm nhiều người không thể tránh khỏi các bữa tất niên, tổng kết. Trong bữa tiệc ấy không thể thiếu đồ uống có cồn như rượu, bia…Tuy nhiên do được biết nhiều tác hại của rượu bia nên nhiều người có quan niệm 'chuyển sang' dùng rượu thuốc vừa an toàn lại bổ thận. Vậy, suy nghĩ này có đúng không?
Chi hàng triệu đồng lắp lưới chống côn trùng, nhiều gia đình mạnh tay đầu tư
Xã hội - 17/06/2026 21:11SKĐS - Nắng nóng kéo dài cùng với tình trạng muỗi, ruồi và các loại côn trùng sinh sôi mạnh khiến nhu cầu lắp đặt lưới chống côn trùng tăng cao.
Danh sách 23 công ty liên quan trong vụ án lừa đảo bán hợp đồng kỳ nghỉ
Pháp luật - 17/06/2026 22:17SKĐS - Công an TP Hà Nội vừa khởi tố 21 vụ án với gần 190 bị can tại 23 công ty liên quan đến hoạt động lừa đảo bán hợp đồng kỳ nghỉ.
Tướng Iran nêu địa điểm 'kẻ địch không dám bén mảng' trong 2 cuộc chiến gần đây
Quốc tế - 17/06/2026 20:11Tổng Tư lệnh Lục quân Iran - Tướng Amir Hatami - cho biết đối phương đã không dám áp sát bờ biển nước này trong cuộc xung đột gần đây giữa Mỹ, Israel và Iran.