Chuyên gia giải đáp về luyện tập, chấn thương thể thao và bệnh lý xương khớp

BS. Nguyễn Tiến Lộc

BS. Nguyễn Tiến Lộc

Viện Chấn thương Chỉnh hình, BV Quân y 175

23-05-2022 5:46 PM | Phòng mạch online

SKĐS - BS. Nguyễn Tiến Lộc - Bác sĩ điều trị tại Khoa Y học thể thao, Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Quân y 175 sẽ giải đáp cho bạn đọc những thắc mắc xung quanh vấn đề chấn thương thể thao và bệnh lý xương khớp.

Thể thao luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe của con người. Tuy nhiên, trong quá trình chơi hoặc tập luyện thể dục thể thao, nhiều người không may bị chấn thương.

Hầu hết các bộ phận trên cơ thể đều có thể bị chấn thương khi vận động, nhưng khi nhắc đến chấn thương trong thể dục thể thao chúng ta thường đề cập đến những vấn đề gặp phải của hệ thống cơ xương khớp, mô cùng với hệ thống dây chằng liên quan...

Báo Sức khỏe & Đời sống giới thiệu BS. Nguyễn Tiến Lộc - Bác sĩ điều trị tại Khoa Y học thể thao, Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Quân y 175 sẽ giải đáp các câu hỏi của quý độc giả.

Chuyên gia giải đáp về luyện tập, chấn thương thể thao và bệnh lý xương khớp - Ảnh 1.

BS. Nguyễn Tiến Lộc - Bác sĩ điều trị tại Khoa Y học thể thao, Viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Quân y 175.

9 loại thực phẩm giúp giảm đau đầu gối khi chạy bộ9 loại thực phẩm giúp giảm đau đầu gối khi chạy bộ

SKDS - Chạy bộ là một hình thức vận động được nhiều người lựa chọn để tăng cường sức khỏe; phù hợp với mọi lứa tuổi, dễ thực hiện… Tuy nhiên đau đầu gối là một tình trạng phổ biến xảy ra khi chạy bộ. Vậy cần ăn gì có thể giúp phòng tránh và giảm đau?

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
BS. Nguyễn Tiến Lộc
Ý kiến của bạn