DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chuyện bên lề Euro: Ẩu đả kinh hoàng ở Marseille
LK Oscar - 12:38 11/06/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo Mirror, Fans đội tuyển Anh vừa gây ra một vụ đụng độ ở Marseille vào đêm thứ sáu vừa qua. Cảnh tượng đáng lo ngại cho thấy một nhóm người hâm mộ Anh vừa la hét vừa cố gắng ném đồ vật vào cảnh sát ở Red Eagle, Marseille.

Theo Mirror, Fans đội tuyển Anh vừa gây ra một vụ đụng độ ở Marseille vào đêm thứ sáu vừa qua. Cảnh tượng đáng lo ngại cho thấy một nhóm người hâm mộ Anh vừa la hét vừa cố gắng ném đồ vật vào cảnh sát ở Red Eagle, Marseille.

Họ dùng chai lọ, ghế và bất kể thứ gì có được để tấn công, họ phá hỏng hệ thống chiếu sáng của tòa nhà ven đường.

Cảnh sát đã phải triển khai lực lượng lớn với hơi cay để giải tán những kẻ quá khích đang gây rối nhưng có lẽ bất thành khi cuộc ẩu đả vẫn tiếp diễn cho đến đêm.

Vụ ẩu đả nổ ra giữa fans Anh, fans Pháp và những người hâm mộ đến từ Nga. Những kẻ quá khích cởi trần đã ném chai bia vào cảnh sát . Cảnh sát với dùi cui và khiên di chuyển đến các phố để ngăn chặn những kẻ quá khích đến từ Anh.

Vụ  đầu tiên nổ ra vào khoảng 6:20 giờ Pháp bên ngoài quán rượu Victoria, Old Port nơi tụ tập rất đông người hâm mộ nước đến từ Anh.

VCK Euro đã chính thức bắt đầu bằng một chiến thắng cho đội chủ nhà khi vượt qua Romania với tỉ số 2-1 vào tối thứ sáu vừa qua, nhưng nó đã bị lu mờ bởi những hình ảnh bạo lực và các cuộc đụng độ với cảnh sát..

Dưới đây là một số hình ảnh từ vụ ẩu đả:

LK Oscar

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm