DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
“Chuyện ấy” tuyệt hơn sau khi sinh con
11:17 15/03/2014 GMT+7
Lo lắng có con làm giảm đi đáng kể cảm giác khi hai người ân ái. Sau khi sinh em bé, mục đích của “chuyện ấy” đã chuyển từ toan tính sang tận hưởng một cách trọn vẹn.

Dưới đây là những lý do giúp chuyện chăn gối trở nên tuyệt hơn sau khi sinh con.

1. Đảm bảo “chuyện ấy” diễn ra có kế hoạch

Việc chăm sóc con nhỏ khiến phụ nữ trở nên bận rộn. Vì thế bạn cần đảm bảo một thời khóa biểu chặt chẽ, lên lịch cho chuyện vợ chồng. Đây là điều tốt bởi khi đã kết hôn một thời gian, các cặp vợ chồng có khuynh hướng kém mặn mà với chuyện chăn gối. Việc lập thời khóa biểu giúp “chuyện ấy” khả thi hơn.

2. Những âu yếm nóng bỏng sau thời gian “ăn kiêng”

Sau thời gian dài chung sống, chuyện đầu gối tay ấp dường như trở nên quen thuộc và dễ đoán trước. Việc sinh con làm chuyện ấy phải gián đoạn. Nhiều cặp vợ chồng đã tận dụng thời gian “ăn kiêng” sau sinh để luyện kỹ năng âu yếm và gần gũi để có màn dạo đầu nóng bỏng, chuẩn bị sẵn sàng khi thời điểm cấm vận hết hạn.

3. Cơ hội bày tỏ thẳng thắn những mong muốn khi “yêu”

Chưa có con, bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi để chàng tự đoán xem điều gì kích thích bạn. Giờ đây, việc bận rộn với con cái buộc các cặp vợ chồng phải thực tế và thẳng thắn hơn trong việc bày tỏ nhu cầu chăn gối của mình. Đó chính là cơ hội để cả hai mở toang cánh cửa thử nghiệm và khai phá những ham muốn từng bị giấu kín.

4. Tự do hưởng thụ

Bạn không còn phải tính ngày rụng trứng, hay trông ngóng hai vạch đỏ trên que thử. Lo lắng để có con làm giảm đi đáng kể cảm giác khoái lạc khi hai người ân ái. Sau khi sinh em bé, mục đích của “chuyện ấy” đã chuyển từ toan tính sang tận hưởng một cách trọn vẹn.

5. Tăng cảm giác ham muốn

Một số cặp vợ chồng tăng cảm giác ham muốn khi cảm thấy việc chăm con chiếm gần như trọn thời gian. Nhiều người cảm thấy bị kích thích khi nghĩ vợ hay chồng mình dành trọn thời gian cho con cái. Tuy nhiên, bạn vẫn nên dành chút thời gian cho chàng bởi đôi lúc chàng vẫn muốn có được cảm giác là “số một” đối với bạn.

6. Mong muốn có thêm con

Một số cặp vợ chồng muốn có thêm con cho biết, họ cảm thấy ham muốn tăng lên bởi đã có được cảm giác gắn kết và biết được điều tuyệt vời sẽ xảy đến sau đó. Sinh con và nuôi con đem lại sự thỏa mãn đối với cơ thể hai người.

Theo Vnexpress

 

 

(Womandays)

Tin liên quan
Khi nào chất lượng “cậu nhỏ” có vấn đề?
SKĐS - Để một cuộc yêu viên mãn, nam giới thường băn khoăn về kích cỡ và chất lượng “cậu nhỏ” của mình có được việc cho chủ nhân hay không. Vì vậy, việc nhận biết khi nào chất lượng “tham chiến” của “cậu nhỏ” có vấn đề là điều rất cần thiết.
Rối loạn tình dục ở nữ và cách khắc phục
SKĐS - Rối loạn tình dục (RLTD) là hội chứng có thể xảy ra với bất cứ ai, nhất là phụ nữ. Tình trạng này kéo dài sẽ gây hậu quả xấu tới sức khỏe, chất lượng sống và hạnh phúc gia đình.
Sinh con nhờ... nước tiểu của chồng
Bệnh xuất tinh ngược không phải hiếm gặp trong nam khoa, đa phần những bệnh nhân bị xuất tinh ngược đều được các bác sĩ chữa bằng cách lọc rửa lấy tinh trùng từ nước tiểu và vẫn có khả năng sinh con bình thường.
Sinh con quý tử vào mùa xuân sẽ gặp những may mắn gì?
Năm 2014, nhiều chuyên gia cho rằng là năm của sự bùng nổ. Chính vì vậy, nhiều cặp đôi lựa chọn việc sinh quý tử vào năm này.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm