DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chút tình em gửi tới nơi đảo xa
22:12 15/01/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vừa qua, Phạm Phương Thảo - ca sĩ đoạt giải được khán giả yêu thích nhất cuộc thi âm nhạc Sao Mai năm 2003 đã giới thiệu đến công chúng album ca nhạc Chút tình em gửi.

Vừa qua, Phạm Phương Thảo - ca sĩ đoạt giải được khán giả yêu thích nhất cuộc thi âm nhạc Sao Mai năm 2003 đã giới thiệu đến công chúng album ca nhạc Chút tình em gửi. Tại album này, Phạm Phương Thảo đã gửi một “chút tình”, những ấm nồng tới quân và dân nơi đảo xa của Tổ quốc thông qua ca khúc Nhớ về cửa biển.

Chút tình em gửi là album ca nhạc, theo chia sẻ của Phạm Phương Thảo: “Là món quà đầu năm, món quà đón Tết Nguyên đán 2015 tôi muốn gửi đến khán giả cả nước đã yêu thương và dành nhiều tình cảm trong suốt thời gian qua”.

​Hình ảnh Phạm Phương Thảo trong album Chút tình em gửi.

Trong Chút tình em gửi, người yêu nhạc đã thấy có một sự đột phá đến từ Phương Thảo, khi lần đầu tiên nữ ca sĩ này hát một số ca khúc mới như Niềm quê (Trọng Đài), Tiếng mẹ ru (Lê A Tuyên), Xứ Đoài (Bảo Lan), cũng ở một số ca khúc quen thuộc Tình yêu trên dòng sông Quan họ (Phan Lạc Hoa) và Gửi em chiếc nón bài thơ (Lê Việt Hòa). Tuy nhiên, điểm nhấn và sự độc đáo trong album Chút tình em gửi của nữ ca sĩ từng giành giải Sao Mai năm 2003 là ca khúc Nhớ về cửa biển (sáng tác Huy Du). Trong ca khúc Nhớ về cửa biển (nói về biển, về tình yêu vùng biển của Tổ quốc), Phương Thảo đã mặc bộ áo dài hải quân do mình tự thiết kế. Đây là chiếc áo dài Phạm Phương Thảo lấy ý tưởng từ quân phục lính đảo kết hợp với áo dài. Nhưng khi lên hình, chiếc áo dài vẫn mềm mại thướt tha, vẫn đậm sắc màu áo lính hải quân... Phạm Phương Thảo chia sẻ, cô đã từng đến với huyện đảo Trường Sa và chứng kiến cuộc sống, sự hy sinh và tình cảm sâu sắc của những người lính, người dân nơi hải đảo. Tuy thân gái yếu mềm, có lúc say sóng nhưng nữ ca sĩ vẫn nén chịu, trong tâm trí của Phương Thảo luôn đầy ắp hình ảnh ấn tượng với nơi đảo xa của Tổ quốc.

Và vì thế, Phạm Phương Thảo đã dành tặng 200 DVD Chút tình em gửi đến các cán bộ, chiến sĩ  tại huyện đảo Trường Sa. Thời gian sắp tới, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục gửi tặng 200 DVD đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đảo Cô Tô và đảo Bạch Long Vĩ. Ca sĩ Phạm Phương Thảo mong muốn rằng, Chút tình em gửi, trong đó có Nhớ về cửa biển sẽ là món quà tinh thần, lời chúc xuân ý nghĩa đến quân và dân nơi biển đảo, mong cho tất cả mạnh khỏe, vững vàng để xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Thùy Trang

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm