DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chương trình phẫu thuật nhân đạo cho trẻ bị dị tật khe hở môi và vòm miệng
Minh Anh - 14:57 17/11/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Từ ngày 13/11, Bệnh Viện RHM TƯ HN phối hợp với Tổ chức Operation Smile tại VN tổ chức khám và phẫu thuật miễn phí cho 100 trẻ em có dị tật khe hở môi, khe hở vòm miệng.

Tất cả những trẻ bị dị tật khe hở môi vòm miệng, sau khi khám sàng lọc các bệnh nhân đạt tiêu chuẩn và đảm bảo điều kiện sức khỏe sẽ được phẫu thuật ngay. Các ca phẫu thuật sẽ được tiến hành tuân thủ theo bộ Tiêu chuẩn Y tế toàn cầu của Operation Smile.

Chương trình phẫu thuật nụ cười được thực hiện kéo dài đến hết tháng 11. Trong thời gian trẻ điều trị tại Bệnh viện, các bác sĩ sẽ cung cấp các thông tin liên quan để  gia đình có kế hoạch đưa các bệnh nhân trở lại điều trị các rối loạn khác như: điều trị ngữ âm, điều trị rối lọan mọc răng và sai khớp cắn….

Được biết các bệnh nhân đều là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Do vậy, toàn bộ chi phí cho trẻ em được phẫu thuật, gia đình các cháu không phải chi trả viện phí và còn nhận thêm một phần kinh phí hỗ trợ ăn uống. Được biết đây là đợt thứ 2 trong năm nay mà Bệnh viện phối hợp với Tổ chức Operation Smile Việt Nam tổ chức.

Minh Anh

Tin liên quan
Bệnh viện răng hàm mặt TW HN phẫu thuật nhân đạo cho trẻ
SKĐS - Từ ngày 25 tháng 7, Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương HN, phối hợp với tổ chức phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) khai mạc tháng phẫu thuật nhân đạo cho trẻ có khuyết tật khe hở môi vòm miệng. Đây là chương trình phẫu thuật thường niên được thực hiện tại Bệnh viện.
Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng bác sĩ BV Răng Hàm Mặt và trao kỷ niệm chương cho GS Hiền Ngô
Chiều 26/2, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên đã có chuyến thăm và chúc mừng các bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
Hội Phẫu thuật tạo hình răng hàm mặt chính thức ra mắt
SKĐS - Ngày 27/12, tại Hà Nội, Hội Phẫu thuật tạo hình Răng hàm mặt thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương đã chính thức ra mắt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm