DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chương trình nghệ thuật Trung thu 2013 của Nhà hát Tuổi trẻ
07:24 14/09/2013 GMT+7
Nhân dịp Trung thu năm nay, Nhà hát Tuổi Trẻ có rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các em. Dung dăng dung dẻ, dắt trẻ dạo chợ quê là chương trình nghệ thuật đặc biệt tái hiện một không khí Tết Trung thu rộn ràng,
Nhân dịp Trung thu năm nay, Nhà hát Tuổi Trẻ có rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các em. Dung dăng dung dẻ, dắt trẻ dạo chợ quê là chương trình nghệ thuật đặc biệt tái hiện một không khí Tết Trung thu rộn ràng, tưng bừng với các gian hàng cùng những trò chơi dân gian truyền thống... Chương trình gồm 5 suất diễn vào ngày 15/9 và ngày 19/9 tại Cung văn hóa lao động Việt Xô. Các khán giả nhí sẽ được thưởng thức những tiết mục múa rối dân gian, xiếc thú, đặc biệt là sự góp mặt của danh hài Quang Thắng trong vai chú Cuội dẫn chuyện và thưởng thức tài nghệ của kỷ lục gia Mai Đình Tới với các loại kèn độc và lạ. Đoàn kịch II sẽ mang đến cho các em câu chuyện đầy vui nhộn, hài hước với tên gọi Đánh mất mặt trăng, vở kịch vui sẽ dẫn các em đến với những trò chơi thú vị, những bài vè, những tích trò dân gian và màn múa lân trong không khí tưng bừng rộn ràng.
 
Chương trình với nhiều buổi diễn từ ngày 12 - 16/9/2013. Đoàn Ca múa nhạc mang đến chương trình nghệ thuật tạp kỹ Vầng trăng diệu kỳ với nhiều ca khúc, bài hát vui nhộn và các gương mặt nghệ sĩ được trẻ em mến mộ: NSƯT Hồng Kỳ, Hoài Phương, Hải Yến, Tường Văn... Chương trình với nhiều buổi diễn từ ngày 15 - 19/9/2013. Đoàn kịch I ra mắt chương trình nghệ thuật tạp kỹ Cổ tích cười – Đêm hội trăng rằm với những trò chơi vui nhộn, các tiết mục hấp dẫn: múa sư tử, rước đèn ông sao, xiếc, kịch vui... sẽ là bữa tiệc nghệ thuật tràn ngập sắc màu tuổi thơ. Chương trình biểu diễn vào các ngày 17 - 19/9/2013.
LP
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm