DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Chung tay ủng hộ Đà Nẵng chống dịch
09:00 29/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hơn 5000 chai nước rửa tay khô PlasmaKare đã được công ty TNHH Dược phẩm Innocare vận chuyển ngay trong đêm để tặng nhân dân Đà Nẵng ứng phó dịch COVID -19. Đây là hành động thiết thực và kịp thời từ doanh nghiệp Dược nhằm hỗ trợ người dân Đà Nẵng trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát trở lại.

5.000 chai nước rửa tay khô PlasmaKare đã được tặng cho các cơ quan, bệnh viện, nhà thuốc và trường học trên địa bàn Đà Nẵng

Trước tình hình diễn biến dịch tại Đà Nẵng, công ty TNHH Dược phẩm Innocare đã kịp thời gửi hơn 5.000 chai gel/xịt rửa tay khô PlasmaKare tổng trị giá hơn 500 triệu đồng tới các cơ quan, bệnh viện, nhà thuốc và trường học trên địa bàn Đà Nẵng.

Ngày 27/07/2020, nước rửa tay khô PlasmaKare đã kịp thời được gửi tới các cơ quan, bệnh viện, nhà thuốc, trường học trên địa bàn Đà Nẵng

Dược sỹ Nguyễn Bá Nghĩa, Tổng giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Innocare cho biết: “Ngay khi nghe tin về ca nhiễm thứ 418 và 420, Innocare Pharma đã gấp rút chuẩn bị hơn 5000 chai nước rửa tay khô PlasmaKare chuyển vào Đà Nẵng trong đêm 26/7/2020 để kịp thời hỗ trợ nhân dân Đà Nẵng phòng chống dịch COVID -19. Các sản phẩm PlasmaKare sử dụng Plasma Bạc – hoạt chất siêu kháng khuẩn và tuyệt đối an toàn cho cả trẻ nhỏ do chính Innocare Pharma và Viện nghiên cứu Plasma Việt Nam phát triển. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị 2.000 gel rửa tay khô PlasmaKare và xịt rửa tay khô PlasmaKare tặng cho các trường học trên địa bàn Hà Nội sẵn sàng đối phó trong trường hợp dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại, vượt qua giai đoạn khó khăn này ”

Đại diện Innocare Pharma cũng trực tiếp trao các phần quà chống dịch cho một số trường học trên địa bàn Hà Nội

Các chuyên gia Y tế  khuyến cáo, để ngăn chặn dịch COVID -19 lây lan, người dân cần nghiêm chỉnh chấp hành việc đeo khẩu trang và hạn chế đến nơi đông người, súc miệng kháng khuẩn hàng ngày và rửa tay thường xuyên bằng các dung dịch sát khuẩn.

Sau thông tin về 3 bệnh nhân mắc COVID -19 mới, ngày 26/7/2020 Đà Nẵng đã tiến hành tái cách ly xã hội nhằm kiểm soát dịch bệnh. Một số thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng đã ra công điện khẩn yêu cầu rà soát quản lý, giám sát chặt chẽ tất cả những trường hợp nhập cảnh từ nước ngoài về, đang làm việc và cư trú trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu các trụ sở, cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn thành phố phải có nước sát khuẩn để sát khuẩn tay, thực hiện kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang nơi công cộng, khi tham gia giao thông.

Các phần quà cũng được gửi tới nhà thuốc trên địa bàn Đà Nẵng phục vụ việc phòng dịch cho nhân dân khu vực.

Chia sẻ về lý do quyết định dành tặng hơn 5000 chai nước rửa tay khô PlasmaKare, bà Hoàng Phương Cúc (Phó tổng giám đốc Innocare Pharma) cho biết: Chung tay cùng cộng đồng trong các hoạt động xã hội, phòng chống thiên tai bệnh dịch bằng các sản phẩm thiết thực là trách nhiệm mà Innocare đã đặt ra từ khi thành lập”.

Xịt rửa tay khô PlasmaKare dành tặng cho công nhân một số khu công nghiệp tại Đà Nẵng

Tin liên quan
Nước rửa tay khô được tiêu thụ nhiều trong mùa dịch
SKĐS - Khi dịch tay - chân - miệng gia tăng, việc giữ gìn vệ sinh tay chân thường xuyên để tránh lây bệnh là việc làm được các gia đình có trẻ nhỏ chú trọng.
Điều chế 650 lít dung dịch nước rửa tay khô để tặng các đơn vị chống dịch
SKĐS - Trước nhu cầu gia tăng dung dịch nước rửa tay khô để phòng chống dịch COVID-19, ngày 18/2/2020, trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức trao tặng 650 lít dung dịch nước rửa tay khô cho các bệnh viện thực hành của nhà trường và một số đơn vị trên địa bàn Hà Nội.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm