Chung tay đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch COVID-19

25-08-2020 10:00 | Thị trường

SKĐS - Trong hai ngày 21 và 22-8, hãng sữa PureLac đã trao tặng 850 hộp sữa PureLac trị giá khoảng 800 triệu đồng.

Nhằm chung tay góp phần động viên bác sĩ, nhân viên y tế và các phóng viên trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh COVID-19, cuối tuần qua, tại Đà Nẵng và Quảng Nam, đại diện Phát thanh – Truyền hình Quân đội và Hãng sữa PureLac đã trao tặng 850 hộp sữa PureLac trị giá khoảng 800 triệu đồng cho con của bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam và con của cán bộ, phóng viên thuộc Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội tại Đà Nẵng.

Đại diện Trung tâm Phát thanh-Truyền hình Quân đội và Công ty cổ phần Công nghệ sinh dược phẩm DETECHbio trao quà tặng Bệnh viện C Đà Nẵng.

Ngoài ra, Hãng sữa PureLac cũng triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ người tiêu dùng như tặng nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang và các chương trình ưu đãi nhằm san sẻ khó khăn với người tiêu dùng trong mùa dịch COVID-19.

Đây là những hoạt động thiết thực của Công ty DETECHbio thuộc Tập đoàn DETECH. Món quà nhỏ của DETECHbio là sự khích lệ và sẻ chia đối với những người đang ngày đêm tham gia chống dịch.

Đại diện Trung tâm Phát thanh-Truyền hình Quân đội và Công ty cổ phần Công nghệ sinh dược phẩm DETECHbio trao quà tặng Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.

DETECH là tập đoàn đa ngành được thành lập năm 1991. Hiện nay, Tập đoàn đang phát triển và phân phối nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, trong đó có sữa bột PureLac (nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand) và sữa non Colomi.

Sữa PureLac nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand bổ sung: chất béo cấu trúc OPO phù hợp với hệ tiêu hóa và nhu cầu của trẻ, hệ dưỡng chất Synbiotics cung cấp tới 500 triệu lợi khuẩn Bifidobacterium mỗi ngày cùng với chất xơ FOS và GOS tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch của trẻ, kháng thể Lactoferrin giúp trẻ tăng sức đề kháng. Sữa PureLac được phân phối tại Việt Nam bởi tập đoàn DETECH. PureLac đang được nhiều bà mẹ  lựa chọn cho con yêu và được yêu thích tại Hàn Quốc.

Chi tiết về sản phẩm tại website:https://purelacmall.vn/


Ý kiến của bạn