DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuẩn dinh dưỡng từ các chuyên gia đầu ngành
Ngọc Diệp - 10:00 08/01/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về một lối sống khỏe mạnh, chế độ ăn cân bằng và đầy đủ dinh dưỡng, Amway Việt Nam đã phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia tổ chức Chương trình Health Plus - Đào tạo kiến thức thực hành dinh dưỡng cơ bản.

Chương trình có thời lượng là 6 tháng, được chia thành 3 giai đoạn. Trong đó có 56 giờ học huấn luyện tại lớp với thầy cô là các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành của Viện Dinh dưỡng. Mỗi giai đoạn sẽ bao gồm lý thuyết và 1 tháng thực hành. Kết thúc mỗi giai đoạn, học viên phải trải qua kỳ kiểm tra kiến thức, nếu đạt yêu cầu mới được học giai đoạn  tiếp theo.

Nội dung chương trình được thiết kế và chia sẻ bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Viện Dinh dưỡng với những kiến thức hữu ích về tổng quan sức khỏe cơ thể, chăm sóc sức khỏe chủ động, thực hành thiết kế bữa ăn cân bằng và đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu. Bên cạnh đó, các học viên sẽ được bổ sung đầy đủ kiến thức về các gói giải pháp sản phẩm Nutrilite, từ đó tư vấn đúng cho nhu cầu của từng khách hàng.

Đại diện Ban Giám Đốc Amway Việt Nam tặng hoa cám ơn đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy trong chương trình

Để tham dự khóa học, 95 học viên đã phải vượt qua kỳ kiểm tra năng lực đầu vào. Và đến giai đoạn 3 chỉ còn 81 học viên.

Đặc biệt, đã có hơn 220 clip tư vấn trực tiếp khách hàng được các học viên ghi lại để các chuyên gia chấm điểm thực hành.

Hơn 50 học viên đại diện trong tổng  số 81 học viên trên cả nước được tuyên dương trong Lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra tại Khách sạn Novotel Saigon Centre ngày 5/1/2019. Trước đó, 30 học viên ở khu vực phía Bắc đã tham dự lễ tổng kết tại Khách sạn Lotte Hà Nội ngày 03/12/2018.

Với lộ trình học tập nghiêm túc và bài bản trên, trên 90% học viên đánh giá tính ứng dụng và kiến thức của chương trình học là xuất sắc.

Ông Nguyễn Hoàng Phương - Giám đốc Kinh doanh & Huấn luyện toàn quốc của Amway Việt Nam và PGS. TS Nguyễn Đỗ Huy - Giám đốc Trung tâm đào tạo trao hoa và Giấy chứng nhận cho 3 học viên xuất sắc nhất của chương trình

Phát biểu tại lễ trao bằng, PGS.TS Nguyễn Đỗ Huy, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Dinh dưỡng và Thực phẩm (Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia), cho biết: “Kiến thức chuẩn dinh dưỡng sẽ góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng. Các học viên tham gia chương trình chính là “cánh tay” nối dài của Amway và Viện Dinh Dưỡng trong hành trình chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho cộng đồng”.

Trong những năm qua, Amway Việt Nam đã có những hoạt động thiết thực để giúp người dùng hiểu được giá trị của việc chăm sóc sức khỏe chủ động, xây dựng lối sống lành mạnh để nâng cao sức khỏe như chương trình chạy bộ Health Run, các hoạt động trong chuỗi chương trình quản lý cân nặng BodyKey By Nutrilite, v.v... Amway vẫn sẽ kiên định với sứ mệnh này cũng như mở rộng phạm vi để những hoạt động ý nghĩa này tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Ngọc Diệp

Tin liên quan
Amway Việt Nam và Viện Dinh dưỡng Quốc gia lần thứ 4 thực hiện chiến dịch Nutrilite Power of 5 giúp giảm tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng
SKĐS - Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2018, Amway Việt Nam – Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia (NIN), Bộ Y tế đã khởi động Chiến dịch Nutrilite Power of 5 năm 2018 tại điểm Trường Mầm non Cẩm Bình, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa
Bộ trưởng Bộ Y tế tặng bằng khen trong công tác giáo dục chăm sóc sức khoẻ cộng đồng cho Amway Việt Nam.
SKĐS - Amway - Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp tự hào là một trong 14 đơn vị nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế trong việc triển khai công tác giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn từ năm 2008 – 2018. Bằng khen là sự ghi nhận những đóng góp tích cực của Amway trong chặng đường 10 năm vì sức khỏe người Việt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm