DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chữa viêm xoang, đau xoang, xoang mạn tính, viêm xoang lâu năm tưởng khó mà hoá ra dễ
15:52 27/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Viêm xoang là căn bệnh rất phổ biến ở nước ta, đặc biệt trong thời điểm môi trường ngày càng ô nhiễm, khí hậu thường xuyên thay đổi thất thường. Viêm xoang ngày càng có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây.

Khi mới có các dấu hiệu của viêm xoang nếu không chữa khỏi kịp thời có thể dẫn đến xoang mạn tính, đặc biệt viêm xoang thường dẫn đến các biến chứng khác mà tại thời điểm đó có thể chưa phát tác.

Hai biến chứng rất nguy hiểm của viêm xoang là chứng đau buốt đầu xoang và biến chứng đến mắt.

Chứng đau buốt vùng đầu, vùng má, trán hoặc sống mũi, xảy ra khi các đường xoang ở sau mắt, mũi, má và trán bị tắc nghẽn làm tăng áp lực từ bên trong. Cơn đau này có thể cảm nhận được ở một hoặc cả hai bên đầu.

Trong điều kiện thời tiết xấu chứng đau buốt đầu gây cảm giác rất khó chịu (ảnh minh hoạ)

Tác động đến mắt thường gặp nhất do viêm xoang là nhiễm trùng ổ mắt chiếm với tỉ lệ rất cao khoảng 85%, trong đó có khoảng 10% sẽ bị mù mắt.

Biến chứng ở mắt là biến chứng rất nguy hiểm của viêm xoang (ảnh minh hoạ)

Khi mới có các dấu hiệu lâm sàng của viêm xoang nếu chịu phòng chữa ngay thì rất dễ dàng, nếu để lâu thì việc phòng chữa khó khăn hơn, phải giải quyết rất nhiều yếu tố để có thể loại trừ bệnh và hơn cả là ngăn bệnh tái phát.

Khi xuất hiện những biểu hiện của xoang cần thăm khám kịp thời. (ảnh minh hoạ)

Có rất nhiều phương pháp chữa trị, chữa trị phần ngọn người bệnh có thể khỏi thời điểm đó nhưng thời gian sau lại tái phát bệnh hoặc chỉ chữa trị được một số triệu chứng mà không thể chữa trị toàn diện được hoàn toàn bệnh xoang.

Đông y trước giờ có rất nhiều bài viết cũng như phương tiện đề cập đến các phương pháp chữa viêm xoang hiệu quả, nhưng đại đa số đều chưa được kiểm chứng, hơn cả việc phương pháp chữa trị có thể đúng nhưng các quy trình khác như xử lý dược liệu, chiết xuất, sản xuất làm giảm dược tính dược liệu đi rất nhiều dẫn đến việc sử dụng không hiệu quả.

Dưới quan điểm bảo tồn toàn diện cấu trúc mũi và xử lý tận gốc viêm xoang, giữ nguyên vẫn mũi xoang đặc biệt phần sụn hốc mũi “hay còn gọi là các khoang xoang”, Công ty cổ phần dược VinaPhaco đã kết hợp bài thuốc cổ phương “Xoang Hoàn Nguyên” cùng các công trình nghiên cứu khoa học về các loại thảo dược như (Tân di hoa, Hoa Ngũ Sắc, Ké Đầu Ngựa, Cam Thảo Dất …) tạo ra sản phẩm A – Bolaris Xoang Hoàn Nguyên.

Xoang Hoàn Nguyên được sản xuất bởi nhà máy được chứng nhận “thực hành sản xuất tốt GMP) của Cục ATTP – Bộ Y tế cấp. Đây là tiêu chuẩn quan trọng trong việc sản xuất sản phẩm, tại nước ta hiện nay chỉ có gần 30 đơn vị đạt tiêu chuẩn này.

Nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP)

Ngoài tiêu chuẩn GMP nhà máy sản xuất sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên còn được chứng nhận tiêu chuẩn từ những tổ chức uy tín quốc tế như: Tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) Tiêu chuẩn ISO22000 – UKAS Chứng nhận Vương quốc Anh về năng lực và điều kiện sản xuất. Tiêu chuẩn WHO – GMPsc và rất nhiều tiêu chuẩn khác từ quốc tế.

Xoang Hoàn Nguyên được phát triển dựa trên những nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước về các thảo dược, tác động của các dược liệu đến bệnh xoang.

Ba yếu tố chính giúp chất lượng sản phẩm Xoang Hoàn Nguyên rất tốt và hiệu quả cũng rất tích cực:

(1) Xoang Hoàn Nguyên có vùng quy hoạch dược liệu chuẩn GAP. Các quy trình xử lý được liệu đều không có chất bảo quản, ngay khi thu hái xong dược liệu được đưa vào xử lý không qua công đoạn bảo quản bằng diêm sinh như các phương pháp cổ truyền.

(2) Dược liệu sau khi được sơ chế được đem đi xử lý bằng phương pháp chiết xuất khép kín chân không.

Dược liệu sẽ được hoà toan với dung môi là nước ở nhiệt độ dưới 70 độ c, trong điều kiện áp suất cao.

Giúp đảm bảo 2 yếu tố: một là dược chất hay dược tính không bị biến đổi, hai là một số dược chất rất dễ bay hơi sẽ không bị mất đi.

(3) Quá trình xử lý dược liệu sau khi chiết suất của Xoang Hoàn Nguyên cũng rất đặc biệt, toàn bộ cao dược liệu sau chiết xuất được đưa qua hệ thống sấy lạnh, với ưu điểm vượt trội của hệ thống là không cần pha bất cứ phụ liệu bảo quản nào, nhưng vẫn có thể loại bỏ hoàn toàn nước còn trong cao dược liệu.

Điểm khác biệt của Xoang Hoàn Nguyên so với các sản phẩm khác trên thị trường là gì?

Xoang Hoàn nguyên với cơ chế tác động đặc biệt lên các vùng xoang, làm sạch dịch mủ xoang, thông xoang, thông mũi, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Có thể kể đến những cơ chế đặc biệt của Xoang Hoàn Nguyên như sau:

Cam kết vàng từ Xoang Hoàn Nguyên.

Cơ chế tái tạo sụn mũi: Thành phần chiết suất từ xương và thịt rắn cạp nia là thành phần rất đặc biệt. Được nghiên cứu rất kỹ từ tập tính lột xác và tái tạo da của loài rắn và phát hiện được khả năng tái tạo sụn xương tuyệt vời của rắn cạp nia. Đưa thành phần này vào Xoang Hoàn Nguyên giúp sản phẩm có cơ chế “tái tạo sụn hốc mũi” hay tái tạo lại các khoang xoang “đây là điểm đặc biệt mà các sản phẩm khác không có “.

Sụn mũi hay các khoang xoang là phần rất quan trọng để chữa trị bệnh xoang.

Điều mà rất ít người để ý, khi bị xoang lâu năm, hoặc bị xoang sổ mũi nhiều lần các khoang xoang, phần sụn xoang mũi sẽ bị tổn thương. Xoang Hoàn Nguyên với cơ chế tái tạo sụn xoang mũi, làm lành và khít các khoang xoang lại cũng là cơ chế ngăn không cho bệnh tái phát trở lại.

Cơ chế làm sạch và nâng cao hệ miễn dịch: Xoang Hoàn Nguyên với cơ chế đào thải mủ xoang, đào thải chất nhờn, tiêu viêm, giảm tiết dịch và làm lành, cơ chế này có được dựa trên các thành phần dược liệu được với các công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước (Tân Di Hoa, Hoa Ngũ Săc, Cam Thảo Đất, Ké Đầu Ngựa, Kim Ngân Hoa). Có rất nhiều bài thuốc đông y sử dụng các dược liệu này vậy diểm khác biệt ở đây của Xoang Hoàn Nguyên chính là chất lượng dược liệu, cao dược liệu, hệ thống chiết xuất và sản xuất đạt tiêu chuẩn cao an toàn không tác dụng phụ và không có chất bảo quản.

Cơ chế bồi bổ, tăng cường khả năng sử dụng oxi của thận: Thận chủ xương cốt, nếu thận yếu thì xương sụn yếu, hệ hô hấp mũi, họng, phổi được cấu thành từ rất nhiều phần sụn, thận khoẻ giúp sụn khoẻ, kết hợp với khả năng tái tạo sụn ở trên Xoang Hoàn Nguyên đem đến giải pháp toàn diện cho bệnh xoang, khi vừa tăng cường sức khoẻ của thận vừa kích hoạt được khả năng tái tạo sụn xoang mũi.

Sản phẩm A-Bolaris Xoang Hoàn Nguyên nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia y tế.

Bạn có thể mua sản phẩm xoang hoàn nguyên tại các hiệu thuốc hoặc mua online trên website: https://xoanghoannguyen.com/

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần tư vấn về xoang vui lòng liên hệ:

Số GPQC: 02544/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan
Chế độ ăn ngừa viêm xoang tái phát
SKĐS - Bệnh viêm xoang là bệnh mạn tính hay gọi là cơ địa dị ứng nhiễm trùng. Do đó, bệnh phải điều trị lâu dài.
Cỏ hôi trị viêm xoang
SKĐS - Theo Đông y, cây hoa cứt lợn có vị cay, đắng, tính mát. Có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, tiêu thũng, trục ứ...
Thuốc nào chữa dứt điểm viêm xoang?
SKĐS - Tôi bị viêm mũi xoang, đã đi khám và dùng thuốc điều trị nhiều năm nay rồi nhưng bệnh chỉ khỏi được một thời gian rồi lại tái phát. Tôi hay đọc được trên các trang mạng xã hội về các bài thuốc gia truyền có thể chữa dứt điểm được bệnh này. Xin cho biết, tôi có nên mua về dùng không?
Nguy cơ mù lòa vì viêm xoang
SKĐS - BV.Tai Mũi Họng TP.HCM vừa tiếp nhận và cấp cứu thành công một bệnh nhi suýt bị hỏng mắt bên phải do biến chứng của viêm xoang. Ca bệnh khiến các bác sĩ khuyến cáo người dân phải cẩn trọng trước những biến chứng do viêm xoang gây nên.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm