Hơn 8.000 người ủng hộ Hà Nội không còn nạn nuôi nhốt gấu lấy mật
Xã hội - 19/08/2026 14:47SKĐS - Hơn 8.000 người dân tại Hà Nội đã lên tiếng ủng hộ việc chấm dứt nạn nuôi nhốt gấu lấy mật tại Hà Nội.
SKĐS - Tiểu đêm nhiều lần là một hiện tượng khá phổ biến ở người trưởng thành và thường được xem như một vấn đề của tuổi tác. Vậy khắc phục thế nào?
SKĐS - Ít ai ngờ rằng, hạt bí đỏ - thứ tưởng như bỏ đi, lại là vị thuốc quý giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều, tiểu són, tiểu không tự chủ và bàng quang tăng hoạt (OAB).
SKĐS - Tiểu đêm nhiều lần là “nỗi ám ảnh” của nhiều người bệnh. Bình thường, một người trưởng thành có thể duy trì giấc ngủ đêm từ 6 – 8 giờ mà không cần đi tiểu. Nhưng ở những người bị mắc chứng tiểu đêm, họ sẽ phải thức dậy nhiều hơn 1 lần, thậm chí tới 5 – 6 lần mỗi đêm vì buồn tiểu.
SKĐS - Tiểu đêm là bệnh gì?
SKĐS - Hơn 8.000 người dân tại Hà Nội đã lên tiếng ủng hộ việc chấm dứt nạn nuôi nhốt gấu lấy mật tại Hà Nội.
SKĐS - Tại cơ quan Công an, L.D.T. và V.T.N.O. đã thừa nhận sai phạm và đã lập tức gỡ bỏ các thông tin sai sự thật.
SKĐS - CDC Mỹ cảnh báo số ca mắc Covid-19 đang gia tăng trở lại trên khắp 50 tiểu bang của nước này.