Chữa rạn da, bị bỏng nặng và xấu xí hơn

Một người mẫu tạp chí Playboy phải sống với những vết sẹo xấu xí sau đợt điều trị rạn da hỏng tại một viện thẩm mỹ.

Laurette Atindehou, một người dẫn chương trình truyền hình kiêm người mẫu 31 tuổi, từng là gương mặt quen thuộc với những bức ảnh hở ngực trên các tờ tạp chí dành cho phái mày râu.

Do muốn xóa bỏ những vết rạn da sau khi sinh con, Laurette đã tới một thẩm mỹ viện để điều trị. Tuy nhiên, quá trình làm đẹp này khiến cô bị bỏng nặng, để lại những vết sẹo xấu xí trên bụng.

scar2-4445-1407729191.jpg
Các vết rạn bụng trong quá trình mang thai trở thành những vết sẹo xấu xí trên bụng Laurette sau khi cô bị điều trị hỏng. Ảnh: CEN

"Hai năm sau đó, tôi vẫn bị tổn thương. Hiện tại, trên bụng tôi vẫn còn đầy vết sẹo", Laurette, đến từ thành phố Braila, Romania, nói. "Tôi không thể mặc bikini nữa, và cũng mất nhiều cơ hội làm người mẫu chỉ vì những vết sẹo này. Tôi không còn sự tự tin vốn có và vẫn thường khóc lóc mỗi khi ngắm nhìn mình trong gương".

scar1-5548-1407729191.jpg
Lauretter bị tổn thương nặng nề sau đợt điều trị hỏng. Ảnh: CEN

Theo Mirror, Laurette đang phải điều trị trầm cảm do cô vẫn chưa phục hồi tinh thần sau đợt điều trị hỏng. HIện tại, các bác sĩ tại một bệnh viện ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, cho biết họ có thể loại bỏ các vết sẹo cho cô bằng việc cấy ghép da. Tuy nhiên chi phí phẫu thuật sẽ là hơn 16.700 USD.

"Dù vẫn còn rất sợ hãi nhưng tôi muốn tiến hành ca phẫu thuật này. Thẩm mỹ viện kia phải thanh toán chi phí điều trị cho tôi bởi đó là lỗi của họ", Laurette cho biết.

Theo Ngôi sao

(Ngoisao.net)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Chữa rạn da, bị bỏng nặng và xấu xí hơn

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT