Chưa khẳng định người đàn ông bỏ lại xe Santafe trên cầu Thăng Long nhảy cầu tự tử

28-06-2022 9:53 AM | Xã hội

SKĐS - Cơ quan chức năng đã xác định thi thể người đàn ông dưới chân cầu Nhật Tân là anh P.K.H - người từng bỏ lại xe ô tô Santafe trên cầu Thăng Long ngày 18/6 nhưng chưa khẳng định nạn nhân nhảy cầu tự tử.

Thi thể dưới sông Hồng là tài xế bỏ ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tíchThi thể dưới sông Hồng là tài xế bỏ ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích

Cảnh sát xác định thi thể được phát hiện ở chân cầu Nhật Tân sáng 27/6 là anh P.K.H. - tài xế bỏ lại xe Santa Fe trên cầu Thăng Long (Hà Nội).

Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, thi thể người đàn ông phát hiện dưới chân cầu Nhật Tân ngày 27/6 vừa qua là anh P.K.H (trú tại Hưng Yên). Anh H. chính là tài xế bỏ lại xe ô tô Santafe trên cầu Thăng Long ngày 18/6.

Phía cơ quan điều tra cũng cho biết, hiện đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân về cái chết của nạn nhân và chưa khẳng định anh P.K.H nhảy cầu tự tử.

Liên quan đến sự việc, người nhà nạn nhân cũng khẳng định với các cơ quan báo chí về việc nhận được tin báo phát hiện một thi thể nam giới dạt về bãi cát dưới chân cầu Nhật Tân ngày 27/6 vừa qua. Hiện gia đình đang phối hợp với cơ quan điều tra để xác minh các vấn đề liên quan.

Chưa khẳng định người đàn ông bỏ lại xe Santa Fe trên cầu Thăng Long nhảy cầu tự tử - Ảnh 2.

Chân cầu Nhật Tân nơi phát hiện thi thể anh P.K.H. Ảnh: Hoàng Hải

Cũng theo gia đình nạn nhân, ngày 17/6, anh P.K.H nói với vợ là lên Hà Nội có việc và điều khiển xe ô tô Santafe nhưng sau đó gia đình không liên lạc được. 

Đến sáng 18/6, vợ nạn nhân nhận được thông tin về việc chiếc xe ô tô của chồng mình đỗ trên cầu Thăng Long, có bật đèn khẩn cấp. Phía trong xe ô tô có túi xách, điện thoại.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH