DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Chưa đau bụng đã uống thuốc!
22:01 27/01/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Dù mới bắt đầu vào công đoạn luyện tập, lên kịch bản nhưng Táo quân 2015 đã làm nóng dư luận với thông tin bị cấm diễn...

Hai Phiếm ngạc nhiên lắm:

- Dù mới bắt đầu vào công đoạn luyện tập, lên kịch bản nhưng Táo quân 2015 đã làm nóng dư luận với thông tin bị cấm diễn, nay là đến công văn nhắc nhở của Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) để kiểm duyệt chặt chẽ nội dung chương trình trước khi lên sóng vào đêm 30 Tết này!

- Tưởng chương trình Gặp nhau cuối năm của truyền hình thì truyền hình phải có trách nhiệm lo chứ?

- Nhưng theo quy định về biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, thi người đẹp và người mẫu; lưu hành, kinh doanh bản ghi âm, ghi hình ca múa nhạc, sân khấu thì Cục NTBD phải nhắc trước Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam khi tổ chức biểu diễn Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2015 ở ngoài trụ sở cơ quan truyền hình, đơn vị thực hiện cần nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép!

- Bác hay Cục NTBD quên rằng nếu chương trình biểu diễn nghệ thuật trên có bán vé thu tiền thì Cục mới đòi duyệt để cấp giấy phép còn biểu diễn nghệ thuật để ghi hình phát sóng dù trong nhà Đài hay ở nhà hát nào thì vẫn là việc của Đài và VTV phải chịu trách nhiệm về nội dung và nghệ thuật của chương trình chứ!

- Thì nói trước có sao?

- Trời ơi, kể cả chương trình bán vé thu tiền thì cơ quan cấp phép chỉ duyệt khi chương trình hoàn tất trước khi bán vé, đằng này mới khởi động chưa đâu vào đâu!  Còn duyệt chương trình nội dung bao nhiêu tiết mục, tác giả sáng tác, đạo diễn và các nghệ sĩ tham gia biểu diễn là ai thì là cơ quan chủ quản của VFC chứ! Thế này hóa ra Cục NTBD làm thay Đài Truyền hình Trung ương để xem cấp trực tiếp à?

- Ờ ờ... Giống như chưa đau bụng đã uống thuốc ấy nhỉ!          

Cả Nghĩ   

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm