DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chữa bệnh được tặng ... tiền: Liệu trình hái ra tiền
Phóng sự điều tra: AN NHIÊN - 18:30 24/03/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nghe nhân viên tư vấn về 4 bước như nhau đả thông kinh lạc của 11 liệu trình điều trị tất cả các bệnh trong lục phủ ngũ tạng, chúng tôi như lạc vào mê hồn trận của kiến thức đông y lổn nhổn của các nhân viên dưỡng sinh ở cở sở Hoàng Phi Đà Lạt –Lâm Đồng. Đằng sau việc chăm sóc dưỡng sinh trái phép này là một cách thức huy động vốn, bán hàng đa cấp.

KỲ II: 11 LIỆU TRÌNH HÁI RA TIỀN

Rời phòng VIP dưỡng sinh, chúng tôi được đưa sang phòng khác gặp anh Huy –Phó Giám đốc cơ sở và một anh tên Hoàng là quản lý phụ trách tư vấn về quyền lợi khách hàng. Quan sát nơi làm việc ở đây không có thiết bị máy móc gì,  chỉ có mấy bức hình chụp các nhà lãnh đạo cao cấp với lãnh đạo Công ty được phóng to treo lên tường. Hai vị được cho là lãnh đạo cơ sở này mỗi người dùng ba tờ giấy A4 và một cây bút mời chúng tôi ngồi ngay bên cạnh để tư vấn.

Nhân viên Hoàng nói: “Trong cơ thể của mình có lục phủ ngũ tạng, bên cháu chăm sóc 11 liệu trình khác nhau, cứ 1 liệu trình sẽ tốt cho một cơ quan. Bọn cháu 100% tác động thông qua lỗ chân lông đi thẩm thấu vào các đường kinh mạch trong cơ thể của mình, gọi là phương pháp đả thông kinh lạc”. Anh ta còn cung cấp thông tin: Cơ sở Hoàng Phi thuộc Công ty Thiên Ngọc Minh Uy ( Cty TNMU), cô nghe qua chưa? –Chưa à? Anh ta cười lớn.  Công ty năm nay phát triển năm thứ 16 rồi, có trên 600 cơ sở toàn quốc. Tháng 3 này rất đặc biệt là tháng khuyến mãi của Công ty chung cho 600 cơ sở. Công ty sẽ tặng cho khách hàng giác hơi chẩn đoán sức khỏe và một lần trải nghiệm liệu trình.

 

Nhân viên dưỡng sinh đang làm liệu trình cạo gió mặt cho khách hàng với giá 16,2 triệu đồng một gói thực hiện 20 lần trong 5 tháng.

 

Qua tìm hiểu một liệu trình có 4 bước, nhân viên tư vấn giải thích tường tận như sau: Bước 1 bấm huyệt, trong đông y người ta nói là Kinh lạc mà thông suốt thì bách bệnh không sinh nên bấm huyệt để mở các đường kinh lạc này giúp các thảo dược ngấm vào các đường kinh lạc. Bước 2 dùng rượu thảo dược: Rượu có tác dụng làm nóng và khuếch tán nó có tác dụng Quy kinh tìm tạng, quy vào các đường kinh lạc và trực tiếp đi vào các tạng phủ; sau khi rượu thảo dược đi vào nó làm mở các lỗ chân lông ra, bên cháu không uống không tiêm mà thẩm thấu trực tiếp qua lỗ chân lông. Đây là phương pháp rất hữu ích hiệu quả để thảo dược thẩm thấu qua các lỗ chân lông để trực tiếp đi vào các tạng phủ luôn. Bước 3 dùng dầu thảo dược, dầu thảo dược nó tương ứng với cả 11 lục phủ ngũ tạng. Chẳng hạn: 1 bộ liệu trình chữa vai có dầu thảo dược về vai, làm thận có dầu thảo dược về thận, để nó phù hợp với tạng phủ đó. Ví dụ dầu thảo dược cho thận thì có kỷ tử này, nhung hươu này, được chiết xuất ra thành dầu thảo dược; nói chung sẽ có những thảo dược tốt về thận; nhiều dầu thảo dược phải bảo quản dưới âm 100 độ C rất tốt. Dùng dầu thảo dược này cộng với thao tác tay đẩy trực tiếp trên khu vực phản xạ thận hoặc vai gáy và tăng cường quá trình trao đổi chất sẽ thẩm thấu trực tiếp vào bộ phận đó nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Bước 4 Thuốc đắp: thao tác bằng tay trực tiếp đến khu phản xạ và các đường kinh lạc này. Dùng tay đẩy rồi dồn các tắc nghẽn vào 1 cái nút  gọi là nút kinh lạc, và sau khi dồn các tắc nghẽn, các độc tố vào một nút cuối cùng gọi là nút kinh lạc thì để hút và đào thải nó thì phải dùng thuốc đắp –Thuốc đắp là tinh hoa của bộ sản phẩm này nó có tác dụng hút và đào thải tất cả các độc tố ra bên ngoài và nó có các biểu hiện chính như: nóng, ngứa, lạnh và nhiều người bỏ thuốc đắp ra da ẩm ẩm có nước thì có tác dụng là: ai cảm thấy nóng trong người hỏa nhiều; nếu lạnh là do trong người nhiều khí hàn; ai cảm thấy ngứa chứng tỏ trong người nhiều độc tố; cảm thấy nước ẩm là trong người nhiều khí độc”.

 

Kết quả của những lần "chữa bệnh"

Quyền lợi thứ nhất của khách hàng là được chăm sóc trải nghiệm 4 bước nêu trên sẽ cải thiện phục hồi sức khỏe lục phủ ngũ tạng. Hiện tại  cơ sở có 11 liệu trình chữa 11 bệnh khác nhau, một bộ liệu trình giá niêm yết trên toàn quốc 600 cơ sở là 14,8 triệu đồng và còn quyền lợi đằng sau nữa. Mua 1 liệu trình, khách hàng được chăm sóc sức khỏe tại đây với quá trình trị liệu tất cả 12 lần trong vòng 3 tháng (mỗi tuần 1-2 lần, mỗi lần kéo dài từ 1-2 tiếng). Nhân viên Hoàng tư vấn nói chắc nịch: “Bên cháu cam kết đảm bảo nếu trong 12 lần cô làm không có cải thiện sức khỏe thì quay trở lại đây doanh nghiệp sẽ trả lại tiền cho cô. Đấy là cam kết và chưa có trường hợp nào phải trả lại tiền, vì Công ty bên cháu là dùng Cảm nhận, rồi mới đi Chia sẻ. Rất nhiều bà con cô bác trong đạo tràng phật tử sư cô tham gia, nếu không tốt cháu không mời cô, mời người thân lên làm gì”. Quyền lợi thứ hai: nếu chăm sóc thêm từ bộ liệu trình thứ 2 cơ sở sẽ tặng cho một thẻ giảm giá từ 1,5 -3 triệu đồng. Cứ mua nhiều giảm giá nhiều, mua gói thứ 3 -4, cứ trung bình giảm 1,8 triệu đồng/gói. Tức mua nhiều giảm giá nhiều nhưng ít nhất là 1,5 triệu giảm giá/ gói thứ 2. Theo số lượng doanh số mình tiêu dùng thì hàng tháng có lượng giảm giá khác nhau. Đặc biệt, quyền lợi thứ ba rất quan trọng là tất cả các khách hàng đến tham gia tiêu dùng trong thời điểm này tức từ 16/2 -31/3 được Công ty tri ân 100% tặng một chương trình khuyến mãi bằng tiền mặt với số tiền 45 triệu đồng khi mua một bộ liệu trình chăm sóc dưỡng sinh đông y.

“Tại sao tiêu dùng 14,8 triệu đồng được tặng 45 triệu đồng? Công ty lấy gì tặng và đôi lúc tiền không hợp pháp mình nhận về thấy sợ phải không? Rất nhiều cô chú lên đây cô chú tự cảm nhận liệu trình vừa có sức khỏe, vừa có tiền, không sợ thiếu tiền. Cô không tin chúng cháu mời cô đến dự Đại hội thù lao trực tiếp xem tiền thật hay tiền giả? Cô sẽ thấy có nhiều cô chú lên vác tiền về, cô sẽ biết những người chăm sóc ở đây mua 1 bộ liệu trình hay nhiều bộ nhé!” –Nhân viên tư vấn nói.

Phóng sự điều tra: AN NHIÊN

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
  • Nguyễn Ngọc Khabh (Mrkhanhpro0202@gmail.com)
    Bài viết chẳng nói quá sự thật và mang cho người đọc cảm giác tiêu cực. Hãy xem lại lương tam của người làm báo. Đừng cầm đèn rọi trước ô tô.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm