DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Chữ viết tay siêu đẹp của Meghan Markle và Kate Middleton
LiLy - 11:09 25/05/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công nương Meghan Markle trước khi bước chân vào Hoàng gia Anh quốc từng là người luyện chữ đẹp, còn Công nương Kate cũng sở hữu nét chữ cá tính.

Công nương Meghan Markle trang trí tiệc lễ giáng sinh

Công nương Meghan Markle trang trí tiệc lễ giáng sinh


Trước khi trở thành diễn viên trong phim Suits hay bước chân vào hoàng gia, Công nương Meghan Markle từng là người luyện chữ đẹp bởi cô sở hữu nét chữ rất đẹp và bay bổng.

 

Chữ viết thiệp Giáng sinh siêu đẹp của Công nương Meghan

Chữ viết thiệp Giáng sinh siêu đẹp của Công nương Meghan

 

Đó là công việc bán thời gian ngoài các buổi thử giọng. Meghan dạy luyện chữ đẹp tại các lớp học kéo dài 2 tiếng ở Paper Source.

Cô còn là một người chuyên viết thiệp thuê, từng viết thiệp cưới cho cặp đôi minh tinh Robin Thicke và Paula Patton vào năm 2015.

 

Công nương Meghan ký sổ khách thăm văn phòng Thủ tướng Ireland

Công nương Meghan ký sổ khách thăm văn phòng Thủ tướng Ireland

 

Kỹ năng của người sắp làm mẹ cũng thể hiện trong đời sống hoàng gia. Nữ Công tước xứ Sussex, 37 tuổi đã tỏa sáng tại một dự án Giáng sinh trong chuyến thăm của cô tới Brinsworth House do tổ chức từ thiện hoàng gia Royal Variety Charity điều hành. Meghan đã trổ tài viết chữ đẹp của mình để đóng góp cho các hoạt động trang trí ở đây cùng cư dân.

 

Chữ ký bay bổng của Công nương Meghan bên cạnh chữ ký Hoàng tử Harry

Chữ ký bay bổng của Công nương Meghan bên cạnh chữ ký Hoàng tử Harry

 

Tài viết chữ đẹp còn thể hiện ở chữ ký phiêu của cô. Trong chuyến thăm Ireland vào tháng 7/2018, người ta đã trầm trồ trước chữ ký “nghệ sĩ” của Meghan tại sổ khách thăm trong văn phòng Thủ tướng Ireland Leo Varadkar.

 

Công nương Kate trang trí ngôi nhà cây tại Lễ hội hoa Chelsea

Công nương Kate trang trí ngôi nhà cây tại Lễ hội hoa Chelsea

 

Không chỉ Meghan, chị dâu Kate Middleton cũng có chữ viết xứng với hoàng gia. Người mẹ 3 con đã chào đón học sinh tại vườn Quay trở về với Thiên nhiên mà cô giúp phần trang trí tại Lễ hội hoa Chelsea ở London hôm 20/5 vừa qua.

 

Chữ viết tay của Công nương Kate

Chữ viết tay của Công nương Kate

 

Tại đó, Kate nướng kẹo dẻo, trèo lên ngôi nhà cây và treo những mảnh giấy viết tay lên nhà cây và người ta nhận ra chữ viết của Kate Middleton cũng rất phong cách.

LiLy

(theo People)

Tin liên quan
Kỳ ‘trăng mật’ của Meghan Markle trước khi sinh em bé
SKĐS - Trước khi chào đón con đầu lòng ra đời, cặp đôi Hoàng tử Harry- Meghan Markle đã có một kỳ nghỉ trăng mật trước sinh (babymoon) ở Heckfield, khách sạn 5 sao chỉ cách ngôi nhà mới- Frogmore Cottage, Lâu đài Windsor của họ có 45 phút.
Rò rỉ lá thư của công nương Meghan gửi cha
SKĐS - Sau khi lá thư của Meghan gửi người cha Thomas Markle bị rò rỉ ra báo giới, bạn bè và hoàng gia đã tỏ ra lo ngại về sức khỏe tinh thần của công nương.
Công nương Meghan trao giải cho nhà thiết kế váy cưới
SKĐS - Công nương Meghan, vợ của Hoàng tử Harry xứ Anh quốc xuất hiện tại Lễ trao giải thời trang Anh quốc và trao giải thưởng cho nhà thiết kế chiếc váy cưới của cô, Clare Waight Keller.
Chuyện tình "cổ tích" của Hoàng tử William và Kate
SKĐS - 2 đứa con xinh xắn: hoàng tử George và công chúa Charlotte đã viết nên thiên tình sử cho mối tình đẹp và có hậu bậc nhất trong hoàng gia Anh.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm